Tiến Minh hạ cựu tay vợt số 10 thế giới

0 Bảo Nghi
Tiến Minh hạ cựu tay vợt số 10 thế giới

(TNO) Tối nay, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã có màn ra mắt rất thành công tại giải Giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2015 sau khi hạ đối thủ Daren Liew (Malaysia) 2-1 ở vòng 1.

(TNO) Tối nay, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã có màn ra mắt rất thành công tại giải Giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2015 sau khi hạ đối thủ Daren Liew (Malaysia) 2-1 ở vòng 1.

Tiến Minh hạ cựu tay vợt số 10 thế giới - ảnh 1Một pha gài cầu đầy kinh nghiệm của Tiến Minh - Ảnh: Bạch Dương
Giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2015 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TPHCM). Daren Liew là tay vợt người Malaysia, hiện đang xếp hạng 66 thế giới. Thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của tay vợt 28 tuổi là hạng 10 thế giới (năm 2013).

Tiến Minh (đang xếp hạng 34 thế giới), dù đã 32 tuổi, nhưng anh vẫn di chuyển linh hoạt để liên tục ghi điểm khi Daren Liew chưa bắt được nhịp trận đấu. Cần nói thêm, trong 5 lần đối đầu trước đây phần thắng luôn nghiêng về cho Tiến Minh. 

Ở ván đầu tiên, trong lúc Daren Liew vẫn đang gặp vấn đề về tâm lý, Tiến Minh đã tận dụng thời cơ để giành phần thắng với điểm số 21/10.

Nỗ lực tuyệt vời trong ván thứ 2 đã giúp Daren Liew cân bằng tỷ số 1-1 sau khi giành phần thắng với điểm số 21/13.

Ván thứ 3 đã diễn ra kịch tính khi hai tay vợt giằng co từng điểm số, có lúc điểm số 9/9. Nhờ vào sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả nhà, Tiến Minh đã chơi rất sung và kết thúc ván 3 với điểm số khá cách biệt 21/11.

Bảo Nghi

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận