Tín hiệu vui của boxing Việt Nam

0 Minh Tân
Võ sĩ Việt Nam (Quần dỏ) có ngày thi đấu rất thành công /// MINH TÂN
Võ sĩ Việt Nam (Quần dỏ) có ngày thi đấu rất thành côngMINH TÂN

Rất đông người hâm mộ môn quyền anh đã tỏ ra phấn khích khi các tay đấm Việt Nam đã có những chiến thắng trước các boxer mạnh đến từ Australia trong ngày hội Victory8 được tổ chức bởi Công ty Vietnam Sports Platform (VSP) và Liên đoàn Quyền anh Việt Nam tại  CLB Văn hoá Thể dục Thể thao Nguyễn Du (TPHCM).

Ở sự kiện này đã có 8 trận đấu diễn ra với 2 trận nữ và 6 trận nam thi đấu theo luật quyền anh chuyên nghiệp. Khởi đầu ngày thi đấu này, hai võ sĩ Phạm Đức Đoàn và Nguyễn Văn Hải đều đã có chiến thắng trước các đối rất mạnh. Tuy nhiên, nhà thi đấu bắt đầu sôi động hẳn khi võ sĩ nữ Nguyễn Thi Thu Nhi đối đầu với boxer từng 3 lần vô địch thế giới là Gretchen Abaniel.

Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 1
Thu Nhi (Áo đen) có trận thắng trước nhà VĐTG Minh Tân

Bởi người chiến thắng trong trận đấu này sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 400 triệu đồng. Với những nỗ lực của mình, Thu Nhi đã xuất sắc có được chiến thắng trước Abaniel để nhận được số thưởng rất “khủng” này. Một trận đấu được chú ý nhất và cũng có số tiền thưởng 400 triệu đồng giữa Trương Đình Hoàng và Mateo Tapia đã khiến nhà thi đấu sôi nổi hẳn lên.

Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 2
Trần Đình Hoàng để thua trong trận đấu rất tiếc Minh Tân

Sau 4 hiệp đấu ngang tài ngang sức, cả 2 võ sĩ đều được các trọng tài cho điểm bằng nhau. Tuy nhiên, trọng tài đã cho Tapia chiến thắng nhờ hiệu số phụ nhờ ra đòn nhiều hơn. Chính điều này khiến Đình Hoàng và BHL của mình tỏ ra bức xúc. “Nếu đây là trận giao hữu bình thường sẽ không có gì đáng nói, tính chất trận đấu lại hoàn toàn khác. Đây còn là vì danh dự của tôi nữa”, Trương Đình Hoàng đã nói sau trận đấu.

Nhưng với 5 trận thắng trong 8 trận của sự kiện này và những gì các boxer Việt Nam đã thể hiện cho thấy đây là tín hiệu đáng mừng cho quyền anh Việt Nam trong tương lai.

Những hình ảnh tại sự kiện Victory8:
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 3
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 4
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 5
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 6
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 7
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 8
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 9
Tín hiệu vui của boxing Việt Nam - ảnh 10

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận