Tin thể thao

0
Tin thể thao
Hôm qua, công ty cổ phần truyền thông Bóng đá VN (VFM) đã làm lễ ra mắt và cùng với Đài truyền hình VN công bố thương hiệu mới của kênh VCTV3 là Thể thao TV.

Hôm qua, công ty cổ phần truyền thông Bóng đá VN (VFM) đã làm lễ ra mắt và cùng với Đài truyền hình VN công bố thương hiệu mới của kênh VCTV3 là Thể thao TV.

Với sự hợp tác của hai đơn vị này, khán giả sẽ được xem hai kênh chuyên biệt về thể thao gồm bóng đá TV và thể thao TV. Hai kênh này có những bình luận viên, CTV nổi tiếng như Long Vũ, Đức Hùng, Đặng Gia Mẫn, Đặng Phương Nam… và sở hữu bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh, giải Đức, Pháp, Brazil…

LP 

BTC giải V-League đã ấn định trận đấu giữa CLB XM Hải Phòng và Megastar Nam Định tại lượt trận 25 sẽ được tổ chức trên SVĐ Tự Do - TP Huế vào lúc 15g30 Chủ nhật 15.8.2010. CLB XM Hải Phòng chịu trách nhiệm với Đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế, đơn vị đăng cai tổ chức trận đấu, để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu theo đúng các quy định của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và chi trả bộ chi phí tổ chức trận đấu này.

B.T

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận