Tin thể thao

0
Tin thể thao
Hôm qua, công ty cổ phần truyền thông Bóng đá VN (VFM) đã làm lễ ra mắt và cùng với Đài truyền hình VN công bố thương hiệu mới của kênh VCTV3 là Thể thao TV.

Hôm qua, công ty cổ phần truyền thông Bóng đá VN (VFM) đã làm lễ ra mắt và cùng với Đài truyền hình VN công bố thương hiệu mới của kênh VCTV3 là Thể thao TV.

Với sự hợp tác của hai đơn vị này, khán giả sẽ được xem hai kênh chuyên biệt về thể thao gồm bóng đá TV và thể thao TV. Hai kênh này có những bình luận viên, CTV nổi tiếng như Long Vũ, Đức Hùng, Đặng Gia Mẫn, Đặng Phương Nam… và sở hữu bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh, giải Đức, Pháp, Brazil…

LP 

BTC giải V-League đã ấn định trận đấu giữa CLB XM Hải Phòng và Megastar Nam Định tại lượt trận 25 sẽ được tổ chức trên SVĐ Tự Do - TP Huế vào lúc 15g30 Chủ nhật 15.8.2010. CLB XM Hải Phòng chịu trách nhiệm với Đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế, đơn vị đăng cai tổ chức trận đấu, để đảm bảo công tác tổ chức trận đấu theo đúng các quy định của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và chi trả bộ chi phí tổ chức trận đấu này.

B.T

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhà vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức sẽ tranh đai vô địch USC tại TP.HCM ngày 17.11 /// Nam Trung
Nhà vô địch muay thế giới tranh đai vô địch USC

Đương kim vô địch muay thế giới hạng cân 51 kg nam Lê Hoàng Đức cùng nhà vô địch nữ hạng cân 48 kg Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ góp mặt trong đêm tranh đai vô địch muay USC diễn ra ngày 17.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM).

Tony Bellew (phải) bị đánh gục xuống sàn ở hiệp 8 và chịu thua knock-out  /// AFP
Võ sĩ Tony Bellew vỡ tan giấc mộng vô địch thế giới

Ý định trở thành võ sĩ người Anh đầu tiên sở hữu 4 đai vô địch thế giới gồm IBF, WBA, WBC và WBO hạng nặng (cruiserweight) của Tony Bellew đã thất bại, khi để thua knock-out ở hiệp thứ 8 trước võ sĩ Oleksandr Usyk (Ukraina) rạng sáng nay 11.11.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận