Trải nghiệm 3 môn phối hợp Le Fruit Triathlon Vũng Tàu

0 Quỳnh Anh
Chờ mùa giải mới hấp dẫn của Le Fruit Triathlon /// Dư Hải
Chờ mùa giải mới hấp dẫn của Le Fruit TriathlonDư Hải
Tổ chức lần đầu từ năm 2002, cuộc thi 3 môn phối hợp Le Fruit Triathlon là một trong những giải đấu thể thao đặc sắc đậm tính trải nghiệm với các VĐV.
Giải năm nay diễn ra ngày 1.6 tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu (Bà Rịa-Vũng Tàu) với 5 nội dung thi đấu gồm Sprinter cá nhân và đồng đội (bơi 500m, đạp xe 20km, chạy bộ 5km), Dualthon (chạy bộ 5km, đạp xe 20 km, chạy bộ 5km), Rookie (bơi 100m, đạp xe 4km, chạy bộ 3km), Aero dành cho trẻ em (bơi 50m, đạp xe 2km, chạy bộ 1,5 km).
Trải nghiệm 3 môn phối hợp Le Fruit Triathlon Vũng Tàu - ảnh 1Các vận động viên nhí hào hứng tranh tài ở mùa giải 2017, ảnh: Dư Hải
Giải dành cho các VĐV không chuyên ở mọi lứa tuổi, thích hợp với việc cả gia đình cùng thi đấu, trải nghiệm. Càng tuyệt vời hơn khi giải đấu diễn ra ở Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu nơi vừa có biển vừa có rừng nhiệt đới, điều kiện lý tưởng cho các VĐV.
Trải nghiệm 3 môn phối hợp Le Fruit Triathlon Vũng Tàu - ảnh 2Giải đấu mang dến những trải nghiệm tuyệt vời cho các vận động viên, ảnh: Dư Hải
Lộ trình đường đua dự kiến như sau: các VĐV xuất phát phần thi bơi ở bãi biển Hồ Tràm, tiếp theo là đạp xe xuyên rường nhiệt đới và kết thúc bằng phần chạy bộ dọc theo bờ biển. Giải cũng gắn với thông điệp bảo vệ môi trường “nói không với rác thải”.
 

Quỳnh Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Đình Nại đánh bại cơ thủ số 1 thế giới tại giải World Cup /// Khả Hòa
Ngô Đình Nại xuất sắc đánh bại cơ thủ số 1 thế giới
Niềm hy vọng cuối cùng của billiards 3 băng VN Ngô Đình Nại (Hạng 13 TG) đã xuất sắc đánh bại tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers (Hà Lan) với tỷ số 40/24 tại vòng 1/8 giải World Cup đang diễn ra tại nhà văn hoá TDTT Nguyễn Du vào chiều nay 25.5.
 
Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận