Trần Quyết Chiến bị loại ở giải billiards quốc tế Bình Dương

0 Tân Lý
Tay cơ Trần Quyết Chiến /// Khả Hòa
Tay cơ Trần Quyết ChiếnKhả Hòa

Ngày thi đấu đầu tiên giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương tranh Cúp BTV Becamex IJC lần thứ VI năm 2017 đã xảy ra bất ngờ lớn nhất khi tay cơ Trần Quyết Chiến (TPHCM) đang xếp hạng 14 thế giới đã phải nói lời chia tay ngay vòng 1.

Người chiến thắng và tạo ra bất ngờ lớn này chính là cơ thủ Cao Văn Khánh (Quảng Ngãi) khi đánh bại Quyết Chiến với tỷ số 40-37. Dù Quyết Chiến sớm bị loại, nhưng đơn vị TP.HCM còn rất nhiều các tay cơ mạnh ở vòng 32 như Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ, Đinh Quang Hải, Nguyễn Đức Anh Chiến, Ngô Đình Nại, Lý Thế Vinh...

Trong khi đó, những cơ thủ khách mời quốc tế ra quân trong ngày khai mạc này đều cũng giành được chiến thắng để đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo. Tay cơ Han Ji Seung (Hàn Quốc) đã vượt qua Ngô Khắc Vũ (Bình Dương) sau 48 lượt cơ, trong khi Yoneyama Saturo (Nhật Bản) cũng có chiến thắng trước Nguyễn Trung Minh Trọng (Khánh Hòa).

Trần Quyết Chiến bị loại ở giải billiards quốc tế Bình Dương - ảnh 1
Nguyễn Quốc Nguyện đang có phong độ rất tốt KHẢ HÒA

Đơn vị chủ nhà Bình Dương cũng thi đấu thật sự ấn tượng ở mùa giải năm nay khi có đến 6 cái tên góp mặt ở vòng trong là Phạm Quốc Tuấn, Vương Minh Thiện, Trương Văn Trung, Nguyễn Ngọc Trị, Cao Phan Triết Luận và Huỳnh Thanh Hiền.

Ngày mai, 15.7, giải đấu sẽ tiếp tục thi đấu vòng 32, vòng 16 và xác định tất cả các cặp đấu ở vòng tứ kết. Các trận đấu của giải tiếp tục được Đài PTTH Bình Dương truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của BTV và một số đài truyền hình trên cả nước.

Tân Lý

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tại ASIAD 17, Dương Thúy Vi mang về cho Việt Nam tấm HCV duy nhất /// Độc Lập
Nước chủ nhà Indonesia đầu tư mạnh mẽ cho ASIAD 18
Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Tổng cục TDTT đã giới thiệu khái quát về bức tranh toàn cảnh Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 18 cũng như số môn thể thao mà đoàn Việt Nam dự kiến tham dự.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận