Trần Quyết Chiến lần đầu vô địch giải quốc tế Bình Dương

0 Minh Tân
Trần Quyết Chiến lần đầu bước lên bục cao nhất giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương /// MINH TÂN
Trần Quyết Chiến lần đầu bước lên bục cao nhất giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình DươngMINH TÂN

Sau nhiều lần tham dự giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương, cơ thủ Trần Quyết Chiến (TPHCM, hạng 12 thế giới) đã có được chức vô địch đầu tiên của mình tại giải đấu này khi đánh bại Kang Dong Koong (Hàn Quốc, hạng 23 thế giới) trong trận chung kết.

Đối thủ của Trần Quyết Chiến trong trận chung kết này chính là tay cơ rất mạnh từng vô địch giải đấu này vào năm 2015. Ở giải đấu này, Kang Dong Koong cũng đang có phong độ rất tốt khi đánh bại hàng loạt các tay cơ mạnh của Việt Nam để có mặt trong trận chung kết. Trước đó ở vòng bán kết diễn ra vào buổi trưa gặp Dương Minh Thiện (Bình Dương), Kang Dong Koong đã có lượt cơ series 18 điểm sau cú đề-pa của mình và giành chiến thắng 40/18 chỉ sau 13 lượt cơ.

Trần Quyết Chiến lần đầu vô địch giải quốc tế Bình Dương - ảnh 1
Kang Dong Koong đã thất bại trước Trần Quyết Chiến thi đấu hay hơn MINH TÂN

Trong khi đó, ở trận bán kết còn lại Trần Quyết Chiến phải rất vất vả để vượt qua người đồng đội Dương Anh Vũ. Bước vào trận chung kết, Trần Quyết Chiến đã có khởi đầu khá chậm chạp khi sau 4 lượt cơ anh đã không có được điểm nào. Tuy nhiên sau đó tay cơ của TPHCM đã “bừng tỉnh” và thi đấu hay hơn để chiếm ưu thế về điểm số.

Trần Quyết Chiến lần đầu vô địch giải quốc tế Bình Dương - ảnh 2
Niềm vui của Trần Quyết Chiến sau chiến thắng MINH TÂN

Với những cú chạm bi chính xác để có những loạt đánh series của mình, Trần Quyết Chiến đã có được chiến thắng với tỷ số chung cuộc 40/30 để chính thức giành chức vô địch của giải năm nay và lần đầu được bước lên bục cao nhất của giải đấu này. Ở trận tranh hạng 3, cơ thủ Dương Anh Vũ cũng đã vượt qua Dương Minh Thiện tỉ số 40/24 để đoạt hạng ba chung cuộc.

Trần Quyết Chiến lần đầu vô địch giải quốc tế Bình Dương - ảnh 3
Dương Anh Vũ đoạt hạng ba chung cuộc MINH TÂN

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận