Trần Tuấn Quỳnh đứng đầu danh sách các tay vợt nam VN

0
Trần Tuấn Quỳnh đứng đầu danh sách các tay vợt nam VN
* Tay vợt bóng bàn Trần Tuấn Quỳnh tiếp tục dẫn đầu danh sách các tay vợt nam VN theo xếp hạng của Liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) tháng 2.2011.

* Tay vợt bóng bàn Trần Tuấn Quỳnh tiếp tục dẫn đầu danh sách các tay vợt nam VN theo xếp hạng của Liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) tháng 2.2011.

Quỳnh có 1.629 điểm xếp hạng 233, kế tiếp là Đoàn Kiến Quốc hạng 246 với 1.609 điểm, Đinh Quang Linh hạng 261 với 1.583 điểm. Về nữ trong top 200, VN chỉ có Mai Hoàng Mỹ Trang hạng 263 với 1.750 điểm. Dẫn đầu thế giới là tay vợt nam Boll Timo (Đức) và tay vợt nữ Li Xiaoxia (Trung Quốc).

* Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã được Becamex IDC gia hạn hợp đồng trong thời gian 1 năm (từ ngày 1.4.2011 đến 1.4.2012). Mức tài trợ của Becamex IDC cho Tiến Minh năm ngoái là 50 triệu đồng/tháng  nếu nằm trong tốp 10 TG và 20 triệu đồng/tháng nếu nằm trong tốp 25 TG. Về mức tài trợ năm nay, hai bên sẽ có buổi làm việc vào tháng 3 để cùng thỏa thuận.

* Theo bảng xếp hạng quần vợt trẻ TG công bố ngày 14.2, Nguyễn Hoàng Thiên tăng từ hạng 241 lên hạng 234 trẻ TG. Thứ hạng này có được nhờ thành tích đoạt ngôi vô địch đôi nam và bán kết đơn nam giải quần vợt U.18 quốc tế New Zealand (nhóm 4) vừa qua.

T.K - Q.Anh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Những chiến thắng của Na Uy ở các kỳ Olympic mùa đông đều bị nghi ngờ có sự giúp sức của doping /// AFP
Na Uy bị nghi sản xuất thuốc lách luật chống doping

Một số lượng cực lớn thuốc anabolic steroids đã được tìm thấy trong một bệnh viện đại học ở Na Uy, quốc gia vốn bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì lợi dụng chương trình Miễn trừ do Điều trị trong thể thao (TUE) để đạt được những thành công trong thể thao.

Huy Hoàng và Sơn Đỉnh vừa trở về từ Olympic trẻ với 2 HCV 
 /// NVCC
Việt Nam khó giành HCV tại Olympic trẻ 4 năm tới
Suốt 3 kỳ Olympic trẻ liên tiếp, đoàn thể thao Việt Nam (VN) giành tổng cộng 4 HCV, riêng năm 2018 đoạt 2 HCV. Nhưng rất có thể ở Olympic trẻ 4 năm tới, chúng ta khó lặp lại thành tích xuất sắc này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận