Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan như thế nào?

0 Hoàng Quỳnh
Trần Văn Thảo (trái) là niềm tự hào của quyền anh Việt Nam ở đấu trường quốc tế  /// Nam Trung
Trần Văn Thảo (trái) là niềm tự hào của quyền anh Việt Nam ở đấu trường quốc tế Nam Trung

Nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea bị rách mí mắt máu ra nhiều không cầm được nên bị xử thua knock-out trong khi Trần Văn Thảo cũng bị đau tay phải, dự đoán bị bong gân.

HLV Trịnh Văn Trí cho biết trận thư hùng giữa võ sĩ đang giữ đai WBC châu Á hạng siêu ruồi (52 kg) Trần Văn Thảo với nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea diễn ra hấp dẫn.

Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan như thế nào? - ảnh 1
Giây phút thắng knock-out của Trần Văn Thảo trước nhà vô địch Thái Lan Trịnh Văn Trí

500 khán giả đến cổ vũ cùng kinh nghiệm 37 lần thượng đài của tay đấm chủ nhà không làm Trần Văn Thảo nao núng. Sau một hồi thăm dò trong hiệp đầu, Trần Văn Thảo bắt đầu “nắm bắt” mạnh yếu của đối thủ.

Bước sang hiệp đấu thứ hai, tay đấm thuộc biên chế của CLB Saigon Sports Club bắt đầu tấn công dồn dập với những cú đấm đầy sức mạnh, tốc độ và không kém phần chuẩn xác.

Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan như thế nào? - ảnh 2
Trần Văn Thảo với 10 trận toàn thắng ở đấu trường quyền anh nhà nghề NVCC

Trước sức ép tấn công dồn dập của Trần Văn Thảo, Artid Bamrungauea bị dính đòn, rách mí mắt chảy nhiều máu. Do đó trọng tài cho dừng trận đấu ở hiệp thứ tư và tuyên thắng knock-out về tay Trần Văn Thảo.

Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan như thế nào? - ảnh 3
Anh là tay đấm Việt Nam đầu tiên sở hữu đai WBC châu Á NVCC

Chiến thắng thứ 10 tại đấu trường quyền anh chuyên nghiệp giúp Trần Văn Thảo từ hạng 91 thế giới có thể lên hạng 80 ở lần công bố tới. Tuy nhiên tay đấm số 1 Việt Nam cũng bị đau tay phải, có khả năng bị bong gân nên chờ kiểm tra y tế để chăm sóc.

Ngày mai, Trần Văn Thảo trở về TP.HCM chuẩn bị cho kế hoạch thi đấu sắp tới với mục tiêu vào tốp 20 thế giới nhằm được tranh đai WBC thế giới.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận