video nổi bật

Cái kết đẹp cho bóng chuyền Vĩnh Long

0
Truyền hình Vĩnh Long nâng cúp vô địch nữ  /// NHỰT QUANG
Giải bóng chuyền quốc tế tranh Cúp Truyền hình Vĩnh Long đã kết thúc hôm 31.8. Theo đó, TP.HCM đã thắng Sanest Khánh Hòa 3-0 giành chức vô địch nam, trong khi đội Truyền hình Vĩnh Long đánh bại Kinh Bắc Bắc Ninh 3-2 để lên ngôi vô địch nữ, tạo một cái kết đẹp cho người hâm mộ chủ nhà.

Thử thách địa hình HTV Challenge Cup: Làn gió mới của thể thao Việt Nam

0
Đua địa hình còn rất mới mẻ nhưng đã gây dấu ấn qua các chương trình của HTV /// BTC
Mới lạ và độc đáo, mạo hiểm và kịch tính, mạnh mẽ và cuốn hút, Chương trình Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2019 đang tạo nên cơn sốt trong giới đam mê ô tô offroad nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung với loạt chương trình “Chiến binh địa hình” phát sóng 11h sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thành lập Liên đoàn Khiêu vũ thể thao Việt Nam phải đúng trình tự pháp lý

0
Hoạt động Khiêu vũ thể thao Việt Nam cần có Liên đoàn phải thành lập đúng trình tự pháp luật,  /// T,K
Việc thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao Việt Nam là cần thiết nằm trong chủ trương xã hội hóa các hoạt động thể thao nhằm nâng cao công tác quản lý, điều hành các hoạt động của bộ môn này, nhưng việc tách ra từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam phải làm đúng trình tự pháp lý. Đó là chỉ đạo của Tổng cục TDTT trong văn bản 1209 ngày 27.8 gửi Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Chặng đua F1 Việt Nam năm 2020 thi đấu vào ngày 5.4

0
Chặng đua F1 tại Hà Nội, Việt Nam năm 2020 thi đấu ngày 5.4 /// F1.com
Ngày 29.8, ban tổ chức cuộc đua Công thức 1 (F1) thế giới đã công bố lịch thi đấu mùa giải năm 2020 với kỷ lục lần đầu có đến 22 chặng đua. Số chặng đua sẽ được thông qua trong cuộc họp Hội đồng của tổ chức này vào ngày 4.10 tới.
xem thêm

Chuyên gia v2

Bóng đá Việt Nam

Bình luận

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy hôm 11.9 /// Minh Tú

Không thể nhân nhượng với nạn pháo sáng

0
Hình ảnh nạn nhân nữ bị trúng quả pháo bắn từ khán đài đối diện Sân vận động Hàng Đẫy ngày 11.9 thật kinh hoàng. Tại nạn này không chỉ khiến nạn nhân đau đớn...

Quần vợt