video nổi bật

Cơ thủ Quyết Chiến tái đấu Zanetti tại World Cup Pháp

0
Trần Quyết Chiến sẽ có cơ hội phục thù trước Zanetti /// MINH TÂN

Cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến (Hạng 8 TG) sẽ có cơ hội tái đấu với Marco Zanetti (Ý, hạng 5 TG) trong trận đấu vòng 1/8 giải World Cup La Baule (Pháp) vào lúc 16 giờ chiều nay (27.10, giờ VN).

‘Hot girl’ lồng bát giác tiết lộ McGregor và Nurmagomedov sẽ tái đấu

0
Nurmagomedov (trái) và McGregor sớm muộn cũng sẽ tái đấu /// AFP

Cô người mẫu và là “hot girl” của làng võ UFC, Brittany Palmer luôn xuất hiện trong lồng bát giác ở các trận đấu đình đám nhất, cũng như là bạn thân của chủ tịch UFC ông Dana White, vừa tiết lộ: “Chắc chắn Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov sẽ tái đấu”.

Kết thúc thành công giải Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018

0
Các golf thủ trước giờ tranh tài /// QUANG THẮNG

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), golf thủ Đinh Viết Sinh đã xuất sắc đoạt giải Best Gross của giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức với 79 gậy.

Nhật Bản tái chế huy chương Olympic từ lô rác thải điện tử

0
Chiến dịch thu gom rác thải điện tử của Nhật Bản để tái chế huy chương Olympic 2020 nhận được sự hưởng ứng rất cao /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhật Bản đã nhận lô thiết bị điện tử cũ đầu tiên do công chúng đóng góp nhằm thu thập vàng, bạc và đồng để đúc những tấm huy chương sẽ được trao tại Olympic và Paralympic 2020, đánh đấu một cột mốc mới trong dự án tái chế lớn.

xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bình luận

Quần vợt