Trang Thể thao Thanh Niên Online ra mắt giao diện mới

0 Thanh Niên Online
Giao diện mới của trang thể thao Thanh Niên Online /// Ảnh chụp màn hình
Giao diện mới của trang thể thao Thanh Niên OnlineẢnh chụp màn hình
Sau hơn một tuần thử nghiệm, trang Thể thao Thanh Niên Online chính thức hoạt động tại địa chỉ thethao.thanhnien.vn với giao diện mới từ ngày 19.5, thay cho giao diện cũ.
Thể thao Thanh Niên Online có giao diện và nội dung phù hợp hơn với nhu cầu đọc thể thao, tạo không gian riêng, hữu ích dành cho độc giả ở mọi tầng lớp.
Tiếp nối xu hướng thiết kế mở rộng được Thanh Niên Online thực hiện thời gian qua, giao diện trang Thể thao mới cũng hướng tới một trang tin hiện đại, cập nhật và tiện dụng. Thiết kế tuân thủ tiêu chí: rõ ràng, tinh giản và khoa học.
Điểm nhấn nội dung trên giao diện mới là 2 chuyên mục Chuyên gia bình luận và Bóng đá Việt Nam, nơi Thể thao Thanh Niên Online chia sẻ thông tin với bạn đọc là những người am tường bóng đá trong nước (Việt Nam), giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều bằng những bình luận sắc sảo về những vấn đề thời sự, mảng tối sáng của bóng đá nước nhà...
Một số điều chỉnh nhỏ đã được tiến hành sau một tuần vận hành phiên bản thử nghiệm. Cụm tin nổi bật trên trang chủ Thể thao Thanh Niên Online được bố trí gọn gàng hơn để đưa thêm một số nội dung vào màn hình cơ sở. Kích thước ảnh trong các trang chuyên mục cũng được thay đổi phù hợp với việc tiếp nhận thông tin của độc giả.
the-thao-thanh-nien-online-ra-mat-giao-dien-moi
Phiên bản mobile của trang thể thao Thanh Niên Online với nhiều tiện ích hơn
Đặc biệt hơn, Thể thao Thanh Niên Online trên phiên bản mobile cũng được tích hợp hơn, với cách bày trí từng chuyên mục gọn gàng, dễ đọc.
Sau khi chạy chính thức, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp về hình thức cũng như nội dung của Thể thao Thanh Niên Online để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu độc giả. Mọi góp ý về giao diện bạn đọc có thể để lại bình luận dưới bài viết này hoặc email về địa chỉ toasoantno@gmail.com.

Thanh Niên Online

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman đang hỗ trợ phát triển golf Việt Nam /// Độc Lập
Greg Norman giúp phát triển golf Việt Nam
Cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman (Úc) nhìn thấy nhiều tiềm năng phát triển môn golf tại Việt Nam đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ phát triển các tài năng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận