Trao giải Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games 2017

0 Đăng Khoa
Trao giải Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games 2017 /// Khả Hòa
Trao giải Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games 2017Khả Hòa
Chiều nay 12.9.2017 tại Hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games 2017. 
Tham dự lễ trao giải có ông Hải Thành, Phó Tổng biên tập báo Thanh Niên, Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, Chuyên gia bóng đá Vũ Tiến Thành, Bà Lê Thị Đông Phương, Phó giám đốc phía nam Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa cùng đại diện Đài truyền hình TP.HCM và một số đơn vị truyền thông...
Nhà báo Quang Tuyến, Trưởng ban thể thao Báo Thanh Niên cho biết: “Đây là sân chơi vốn là truyền thống của báo Thanh Niên mỗi khi có giải đấu lớn trên thế giới và khu vực thu hút sự quan tâm của nhiều người. SEA Games là sự kiện lớn được người hâm mộ cả nước theo dõi, quan tâm vì vậy khi cuộc thi chính thức được phát động đã có rất nhiều bài dự thi của bạn đọc từ mọi miền đất nước, kể cả những người đang công tác, học tập, sinh sống ở nước ngoài gửi tham gia.
Chỉ trong 2 tuần Ban tổ chức nhận tổng số bài dự thi lên đến 1.892 bài viết của bạn đọc gửi qua email camxucseagames2017@gmail.com và gửi qua trang web hay gửi bằng bưu điện cho thấy sự hào hứng và thú vị với sân chơi này. Nếu so với các cuộc thi World Cup và Euro mà báo Thanh Niên từng tổ chức kéo dài đến hơn một tháng thì số lượng bài dự thi lần này dù chỉ 15 ngày vẫn đạt còn số gần bằng với các cuộc thi trước”.
Trao giải Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games 2017 - ảnh 1
Nhà báo Hải Thành, Phó Tổng biên tập tặng hoa cho nhà tài trợ Yến Sào Khánh Hòa Khả Hòa
Bà Lê Thị Đông Phương đã đánh giá rất cao thành công của cuộc thi, gây tiếng vang lớn trong cộng đồng. Bà Phương cho biết: “Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa luôn đồng hành với các hoạt động thể thao, đặc biệt với các sân chơi do báo Thanh Niên tổ chức như giải bóng đá U.21, Hội thao Trung ương Đoàn, Giải quần vợt Hội Nhà báo, trao tiền động viên đội tuyển bóng đá nữ VN và các cuộc thi dự đoán World Cup, Euro, SEA Games... </