Trao suất tham dự giải chuyên nghiệp cho tay golf xuất sắc nhất

0 Hoàng Quỳnh
Ban tổ chức công bố thông tin giải đấu /// Hà Phương
Ban tổ chức công bố thông tin giải đấuHà Phương

144 tay golf trên toàn quốc tranh tài giải golf Ballantine’s International Cup 2017 chọn ra người xuất sắc nhất nhận tấm vé tham dự giải golf Pro-Arms Scottish Open tại Scotland .

Ông Tạ Hoàng Nguyên - Giám đốc Công ty Golf Master, đại diện Ban tổ chức cho biết giải sẽ diễn ra vào ngày 15.6 tới tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM). Trong số hơn 200 tay golf đăng ký tham dự, Ban tổ chức đã chọn ra 144 tay golf phù hợp với tiêu chí của giải. Trong đó có tuyển thủ Quốc gia Mai Đức Thủy, người sẽ tranh tài ở SEA Games 29 tới tại Malaysia.

Trao suất tham dự giải chuyên nghiệp cho tay golf xuất sắc nhất - ảnh 1
Tuyển thủ Quốc gia Mai Đức Thủy là ứng viên sáng giá cho tấm vé đến châu Âu dự giải golf chuyên nghiệp Vietnam Golf Association

Tay golf xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tuyệt vời khi được thử sức ở giải golf chuyên nghiệp Pro-Arms Scottish Open 2017 vào tháng 7 là giải đấu khởi động nằm trong hệ thống giải chuyên nghiệp European Tour diễn ra thường niên tại châu Âu.

Tổng trị giá giải thưởng của Ballantine’s International Cup 2017 là 3 tỉ đồng, bao gồm giải Hole in One  (đánh 1 gậy vào lỗ) và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận