Trèo nóc nhà xem đua xe Suzuki Raider Trà Vinh

0 Hoàng Quỳnh
Trèo nóc nhà xem đua xe Suzuki Raider Trà Vinh
Chiều qua, 25.11 giải đua xe gắn máy Suzuki Raider 150 phân khối diễn ra đầy hấp dẫn, kịch tính trên sân vận động Trà Vinh với sự cổ vũ của gần 6.000 khán giả.

Chiều qua, 25.11 giải đua xe gắn máy Suzuki Raider 150 phân khối diễn ra đầy hấp dẫn, kịch tính trên sân vận động Trà Vinh với sự cổ vũ của gần 6.000 khán giả.

Trèo nóc nhà xem đua xe Suzuki Raider Trà Vinh - ảnh 1Người hâm mộ lên tận nóc nhà để xem thi đấu - Ảnh: Quang Liêm
Sức nóng của vòng đua khiến khán giả chen chúc nhau tìm nơi lý tưởng để xem các tay đua thể hiện tài năng. Nhiều khán giả đã leo rào, thậm chí trèo lên nóc nhà để thưởng thức những cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính.

Tại nội dung chuyên nghiệp, tay đua số 1 Việt Nam Nguyễn Quang Khải (CLB Nhân, Củ Chi, TP.HCM) sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại và bán kết, anh bất ngờ thất bại ở lượt đấu chung kết khi xe gặp sự cố trên đường đua. Nhờ đó tay đua Nguyễn Viết Linh (CLB Trường Trung, Củ Chi, TP.HCM) vượt lên chiếm ngôi đầu và giành chiến thắng.

Ở nội dung trẻ, phần thắng cũng bất ngờ về tay Cao Việt Nam (CLB Thanh Sơn PX, Biên Hòa, Đồng Nai) khi anh qua mặt Huỳnh Minh Sang (CLB Quý Chia, Quận 11, TP.HCM) ở lượt đấu chung kết.
Trèo nóc nhà xem đua xe Suzuki Raider Trà Vinh - ảnh 2
Trèo nóc nhà xem đua xe Suzuki Raider Trà Vinh - ảnh 3Nguyễn Viết Linh ăn mừng chiến thắng - Ảnh: Quang Liêm

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự đã tạo ra bất ngờ lớn thật sự tại giải /// Khả Hòa
Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục tạo 'cơn địa chấn' giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM
Cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự (Hạng 616 TG) đã tạo ra một “cơn địa chấn” thật sự tại giải billiards 3 băng World Cup TP.HCM diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay 24.5 khi đã đánh bại ứng cử viên hàng đầu của giải Frederic Caudron (Bỉ, hạng 2 TG) ngay tại trận đầu tiên của vòng đấu bảng dành cho 32 tay cơ mạnh nhất.
 
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận