Giải xe đạp truyền hình TP.HCM: :

Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi

1 Minh Tân
Trịnh Đức Tâm giành chiến thắng chặng 18 /// QUANG LIÊM
Trịnh Đức Tâm giành chiến thắng chặng 18QUANG LIÊM

Tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) đã giành chiến thắng ở chặng đua 18 giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra sáng nay (28.4) vòng quanh hồ Xuân Hương (TP.Đà Lại) dài 51 km. 

Chặng đua vòng quanh Hồ Xuân Hương có cự ly ngắn, thời tiết mát mẻ và được xem là chặng đua nhẹ sau chặng trước đầy gian nan từ Phan Rang lên Đà Lạt cùng với những cuộc lật đổ ở danh hiệu áo vàng, áo trắng, đồng đội. Với những chặng đua như vòng quanh hồ Xuân Hương, để tổ chức đánh chiếm các danh hiệu cá nhân và đồng đội là rất khó.
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 1
Những tay đua mạnh luôn bị kèm lại QUANG LIÊM

Thay vào đó các tay đua đánh chiếm danh hiệu áo xanh-vua nước rút của Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM). Tuy nhiên tính toán chiến thuật hợp lý của đội đua này khiến những tay đua tranh chấp bị kèm chặt. Không thể đánh chiếm áo xanh, các đội đua mạnh nhưng chưa có danh hiệu lớn nào đành tấn công để tìm kiếm chiến thắng chặng. Nỗ lực đó giúp Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) và Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) thoát đi thành công về đích.

Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 2
Đội TPHCM bảo vệ cho cả áo vàng và áo xanh QUANG LIÊM

Với thực lực mạnh hơn, Trịnh Đức Tâm đã giành chiến thắng xứng đáng, đoạt ngôi thắng chặng. Tuy nhiên các thành tích sau 18 chặng vẫn không đổi khi áo vàng trong tay Phounsavath (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM), áo xanh trong tay Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM), áo trắng vẫn do Nguyễn Nhật Nam (Dược Domesco Đồng Tháp) và danh hiệu nhất đồng đội vẫn thuộc về ê kíp Dược Domesco Đồng Tháp. Ngày mai (29.4), các tay đua tranh tài chặng áp chót từ TP. Đà Lạt về TP. Bảo Lộc với lộ trình 110 km.

Những hình ảnh của chặng 18:
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 3
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 4
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 5
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 6
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 7

Minh Tân

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Trinh Cuong

Hôm nay thời tiết mát mẻ, lộ trình thuận lợi....đoàn đua đã đẩy tốc độc lên khá cao.. sớm hoàn thành cự ly thi đấu (bình quân khoảng 47km/giờ), các đội ngoài nỗ lực và tính toán chiến thuật nên không có các cuộc đổi ngôi kịch tính như mong đợi của người hâm mộ...chúc mừng TTQG Trịnh Đức Tâm chiến thắng nhất chặng và các tay đua nỗ lực tạm thời giữ vững các danh hiệu...Lại chờ đón thông tin khi đoàn đua về đến "quê hương của Trà và cape" với những ngọn đồi xanh mượt, nối tiếp...hai chặng cuối luôn hấp dẫn thu hút ...

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sài Gòn Heat đang thi đấu bùng nổ ở giải nhà nghề Đông Nam Á /// BTC
Saigon Heat thắng trận thứ 10 giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á
Làm khách trên sân Mono Vampire vào chiều nay, Saigon Heat đã trải qua một trận đấu đua tranh vô cùng kịch tính nhưng đã chơi ngoan cường để giành chiến thắng thứ 3 trước đội bóng này và cũng là trận thắng thứ 10 từ đầu mùa tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2019
Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận