Trình Thủ tướng đề án đăng cai SEA Games 31

3 Thanh Niên
Ngày 31.7, Bộ trưởng VH-TT-DL đã họp với Tổng cục TDTT và ban soạn thảo Đề án đăng cai SEA Games 31 năm 2021 để rà soát lần cuối, trước khi trình Thủ tướng vào đầu tháng 9. Theo dự kiến ban đầu, VN sẽ tổ chức 36 môn nhưng nay có thể sẽ nâng lên tối đa 40 môn.
Sân Mỹ Đình cần được nâng cấp /// NGÔ NGUYỄN Sân Mỹ Đình cần được nâng cấp - NGÔ NGUYỄN
Sân Mỹ Đình cần được nâng cấp
NGÔ NGUYỄN
Điều lo lắng nhất là kinh phí tổ chức và nâng cấp sửa chữa cơ sở vật chất tại Hà Nội (địa điểm chính) và các vệ tinh. Như trường bắn súng, bắn cung tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Hà Nội đã xuống cấp nghiêm trọng, chỉ có 30 bệ bắn mà tiêu chuẩn phải là 60 bệ.
Ngành thể thao hy vọng sẽ được phê duyệt nguồn vốn 198 tỉ đồng để nâng cấp toàn bộ trường bắn, đảm bảo các VĐV không phải thi đấu bằng bia giấy. Cung thể thao dưới nước được xây dựng từ năm 2002 (phục vụ SEA Games 22 năm 2003) cũng xuống cấp nặng, cần 48 tỉ đồng sửa chữa. Sân Mỹ Đình cần 108 tỉ đồng duy tu, nâng cấp...

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tấn Huỳnh

Tấn Huỳnh

Tại sao các giải đấu lớn toàn tổ chức ở miền Bắc, sao không trãi điều để mọi người dân ai cũng có điều kiện đến xem.
Trương phi

Trương phi

Biết là tiết kiệm , nhưng sự kiện gì cũng tổ chức ở Hà Nội thì lấy đâu ra cơ hội cho tp HCM được đầu tư những công trình tương xứng với hiệu quả kinh tế của TP, thiết nghĩ chính phủ nên cho tp.HCM một cơ hội
Nguyể quang vinh

Nguyể quang vinh

Tôi đề nghi đầu tư tại tp hcm để có 2 trung tâm ngang tầm khu vực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Thị Trang vào vòng 3 đơn nữ cầu lông thế giới sau chiến thắng trước tay vợt hạng 17 TG /// Khả Hòa

Vũ Thị Trang quật ngã tay vợt hạng 17 thế giới

Tối 20.8, Vũ Thị Trang (hạng 74 TG) gây bất ngờ ở giải cầu lông vô địch thế giới tại Thụy Sĩ khi đánh bại tay vợt hạt giống số 15 Line Kjaersfeldt (Đan Mạch, hạng 17 TG), đoạt vé vào vòng 3 đơn nữ.