Tuấn Đức và Như Thảo vô địch cầu lông quốc tế Hà Nội

0 Hoàng Quỳnh
Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo (bên phải) trên bục trao giải vô địch đôi nam nữ /// Nhân vật cung cấp
Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo (bên phải) trên bục trao giải vô địch đôi nam nữNhân vật cung cấp

Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo mang về cho cầu lông Việt Nam ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội kết thúc tối 25.3 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. 

Tuấn Đức - Như Thảo hiện xếp hạng 57 thế giới  và được kỳ cùng Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam, Vũ Thị Trang ở nội dung đơn nữ gặt hái thành công cho cầu lông Việt Nam tại giải.

Trong khi Tiến Minh, Vũ Thị Trang chơi chưa đúng phong độ, không thể tiến sâu thì Tuấn Đức - Như Thảo đã tỏa sáng. Bộ đôi của đơn vị chủ nhà Hà Nội là hạt giống số 4 và có 4 chiến thắng liên tiếp để có mặt ở chung kết.

Tuấn Đức và Như Thảo vô địch cầu lông quốc tế Hà Nội - ảnh 1
Tuấn Đức (trái) và Như Thảo tỏa sáng ở giải cầu lông quốc tế Hà Nội NVCC

Ở chung kết đối đầu với đôi hạt giống số 2 Evgenij Dremin - Evgenia Dimova (Nga, hạng 30 thế giới) vốn được đánh giá cao hơn, Tuấn Đức/Như Thảo thắng nghẹt thở 2-1 (20/22, 24/22, 21/15).

Trận đấu diễn ra kịch tính đến nghẹt thở khi 2 bên giành giật từng điểm số. Tuấn Đức - Như Thảo thua sát nút ở ván đầu và thắng ngoạn mục trong ván hai, cân bằng tỷ số 1-1. Tinh thần lên sao cùng sự cổ vũ của khán giả nhà giúp đôi Việt Nam thắng 21/15 ở ván ba quyết định để đăng quang. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận