Tuyển bóng chuyền nữ vào bán kết VTV Cup

3 Hoàng Quỳnh
Tuyển bóng chuyền nữ vào bán kết VTV Cup
Các tay đập nữ Việt Nam thi đấu ấn tượng và giành ngôi nhất vòng bảng để vào bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đang diễn ra tại Bắc Ninh.

Các tay đập nữ Việt Nam thi đấu ấn tượng và giành ngôi nhất vòng bảng để vào bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đang diễn ra tại Bắc Ninh.

Ngọc Hoa (trái) trong một pha tấn công - Ảnh: Ngô Nguyễn
Ngọc Hoa (trái) trong một pha tấn công - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Ở trận cuối vòng loại hôm qua, tuyển VN vượt qua Kazakhstan với tỷ số 3-1. Góp công lớn vào chiến thắng của tuyển VN vẫn là 2 trụ cột nhiều kinh nghiệm Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Đỗ Thị Minh.

Nhờ xếp hạng nhất vòng bảng (hơn CHDCND Triều Tiên hiệu số phụ), tuyển VN sẽ tái đấu với Kazakhstan ở bán kết. Cũng vì thế cơ hội vào chung kết tranh ngôi vô địch của các cô gái VN là rất lớn.

Hoàng Quỳnh

 >> Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup: Tuyển Việt Nam đánh bại Vân Nam (Trung Quốc)
 >> Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup: Việt Nam thua vì chơi dưới sức
 >> Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam 'thay máu' tại giải VTV Cup 2014

Hoàng Quỳnh

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

CCB

Thắng Triều Tiên, hạ KAZACTAN, thật đáng khen cho thế hệ mới của bóng chuyền nữ VN (có Ngọc Hoa và Minh tăng cường). Mong CK VN gặp TL và chúc thắng lợi.

Bùi Anh Đức

Xin chúc mừng các tuyển thủ nữ, chúng ta đang mạnh dạn đào tạo cầu thủ trẻ, tuy nhiên tôi xin tham góp mấy vấn đề cụ thể như sau: 1. Báo chí nên đánh giá thật khách quan, biết mình, biết người, nhất là đối với các cầu thủ trẻ vì chúng ta còn phải học hỏi và phải được rèn luyện, đào tạo, cọ sát, đầu tư bài bản hơn nữa. 2. Nếu quan sát các đội bóng tham dự gải năm nay, tôi vẫn khâm phục đội nữ Thái Lan và đội Việt Nam ta phải học tập họ về cách chơi bóng, rất hiện đại trong kỹ chiến thuật; trạng thái tâm lý tự tin, vui vẻ; nền tảng thể lực, sức bền, họ mạnh cả trong tấn công, phòng thủ...ta đang thua họ mấy điểm cơ bản này. 3. Chúng ta vẫn chưa khắc phục được tình hình ở các tình huống bắt bước 1, đây là bước tiền đề quan trọng để bước 2 xử lý tốt quyết định tới cầu công ghi điểm.... Tôi có 3 nhận xét này mong các nhà chuyên môn, huấn luyện và các tuyển thủ yêu mến của chúng ta khắc phục được và lấy Thái Lan là đích học tập và phấn đấu; khi nào ta và bạn thi đấu ngang ngửa thì ta lại đặt mục tiêu khác các bạn nhé. Trân trọng !

Vũ Thành Công

Đội tuyển bóng chuyền nữ càng chơi càng hay, phải công nhận các tay chuyền, đập của các tuyển thủ rất đáng khen ngợi. Các cầu thủ bóng đá nữ cũng rất tuyệt, chỉ có là kém may mà thôi. Tôi hoàn toàn tin cầu thủ nữ của chúng ta sẽ thi đấu rất tốt trong các giải mà đội tham dự. Chúc đội tuyển thành công./.

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận