Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha

0 Ngô Nguyễn - T.K
Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha
Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này. HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này.

HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha - ảnh 1
Toàn đội futsal lên đường sang Tây Ban Nha - Ảnh: Ngô Nguyễn

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal VN sẽ có ít nhất 5 trận đấu giao hữu với các đối thủ đã được xác định gồm: CLB Santiago Futsal (hạng nhất), CLB Burela Pescados Ruben (hạng nhất), CLB O Parrulo Ferrol FS (hạng nhì), CLB Cidade de Naròn FS (hạng nhì) và CLB O Esteo FS (hạng nhì) từ ngày 10.4 đến 22.4. HLV Bruno cho biết đây là các CLB cung cấp nhiều tài năng futsal cho đội tuyển Tây Ban Nha trong 10 năm qua và họ cũng là những đội chuyên nghiệp, có lối đá mạnh mẽ và hiệu quả. Theo ông Bruno, đá được với các đội này chắc chắn trình độ futsal VN sẽ tiến lên một bước.

Lực lượng đội tuyển đi Tây Ban Nha gồm có 17 cầu thủ (4 người bị loại gồm Trần Thái Huy, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đắc Huy và Trần Long Vũ). Đến ngày 23.4, ông Bruno sẽ gút lại còn 14 người dự vòng chung kết châu Á. Trưởng đoàn Trần Anh Tú tự tin cho biết futsal VN đang tiến bộ từng ngày và hy vọng đội sẽ gây bất ngờ, không chỉ vào top 8 mà có thể đi xa hơn.

Ngô Nguyễn - T.K

Ngô Nguyễn - T.K

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay
Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận