VĐV Olympic bắn súng của Thái bị bắn chết

0
VĐV Olympic bắn súng của Thái bị bắn chết
Một vận động viên bắn súng của Thái Lan từng tham gia Olympic 2012 đã bị bắn chết khi đang lái xe ở thủ đô Bangkok.

Một vận động viên bắn súng của Thái Lan từng tham gia Olympic 2012 đã bị bắn chết khi đang lái xe ở thủ đô Bangkok.

Tối 19.10, Jakkrit Panichpatikum, 40 tuổi, lái chiếc Porsche chở người giúp việc đi đến nhà vợ thì có 2 người đàn ông đi xe máy áp sát xe họ và nã súng vào Jakkrit. Jakkrit được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và đã qua đời sau đó do bị 3 phát đạn vào ngực và bụng. Người giúp việc cho biết vụ việc xảy ra khá nhanh nên bà không thể nhìn được mặt của hung thủ.

Cảnh sát đang điều tra động cơ của vụ ám sát cựu vận động viên Olympic này. Có nhiều lý do được giả định liên quan đến mâu thuẫn cá nhân, chuyện tình cảm, đánh bạc và cả ma túy.

Cựu vận động viên bắn súng từng bị cảnh sát bắt hồi tháng 7.2013 vì tội cố ý mưu sát khi gí súng vào vợ và sở hữu vũ khí trái phép. Jakkrit phải đóng tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Minh Quang
(Văn phòng Bangkok)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận