[VIDEO]: Những dấu ấn đặc biệt của thể thao Việt Nam 2015

1 Lê Nam - Thúy Hằng
[VIDEO]: Những dấu ấn đặc biệt của thể thao Việt Nam 2015
Một năm 2015 đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ của thể thao Việt Nam. Hãy cùng Báo Thanh Niên điểm lại những dấu ấn đặc biệt, là niềm tự hào của người hâm mộ trong suốt một năm vừa qua.

Một năm 2015 đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ của thể thao Việt Nam. Hãy cùng Báo Thanh Niên điểm lại những dấu ấn đặc biệt, là niềm tự hào của người hâm mộ trong suốt một năm vừa qua.

SEA Games 28 thành công nhất trong lịch sử các kỳ SEA Games Việt Nam tham dự; Hiện tượng Nguyễn Thị Ánh Viên; Năm bội thu của các con cưng của Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... là 3 trong số những sự kiện tiêu biểu này.

[VIDEO]: Những sự kiện thể thao tiêu biểu 2015

Lê Nam - Thúy Hằng
(thực hiện)

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các tay golf tham gia giải đấu /// BTC
Ấn tượng với giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương” chung tay vì cộng đồng
Với mục đích cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” vào ngày 19.1.2019 tại sân Harmonie Golf Park, Bình Dương.
Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận