[VIDEO]: Những nữ VĐV tài sắc vẹn toàn của thể thao Việt Nam

0 Lê Nam - Thúy Hằng
[VIDEO]: Những nữ VĐV tài sắc vẹn toàn của thể thao Việt Nam
Những cô gái Việt Nam đã khiến nhiều VĐV quốc tế phải ngã mũ khi họ không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp.

Những cô gái Việt Nam đã khiến nhiều VĐV quốc tế phải ngã mũ khi họ không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp.

Nhắc đến danh sách này, không thể không kể đến Phan Thị Hà Thanh, Dương Thúy Vi, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh... Kiên cường trên các đấu trường mang HCV về cho Tổ quốc, trở về với cuộc sống đời thường, họ trở thành những cô Tấm chăm lo việc chợ búa, đồng áng cùng gia đình.
Còn rất nhiều nữ VĐV tài năng xinh đẹp của thể thao Việt Nam mà bản tin ngắn trên đây chúng tôi chưa thể kể hết. Hôm nay, 8.3, ngày quốc tế phụ nữ, chuyên trang thể thao báo Thanh Niên xin gửi lời chúc tới một nửa thế giới, kính chúc mọi người luôn rạng rỡ, thành đạt; chúc riêng những VĐV nữ của chúng ta sức khỏe và gặt hái được những thành công trên những hành trình sắp tới.

[VIDEO]: NHỮNG CÔ GÁI TÀI SẮC VẸN TOÀN CỦA THỂ THAO VIỆT NAM

Lê Nam - Thúy Hằng
(thực hiện)

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Ông Lê Quốc Phong (thứ ba từ trái sang)– ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn,  Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chia vui với với ban tổ chức /// Quỳnh Mai
Ra mắt CLB thể thao cơ quan Trung ương Đoàn
Công đoàn cơ quan Trung Đoàn phối hợp với Tạp chí Thanh niên và Văn phòng Trung ương Đoàn vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao cơ quan Trung ương Đoàn vào ngày 10.8. Đây sẽ là sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức trong cơ quan sau những giờ làm việc căng thẳng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận