Việt Nam đoạt HCV kata nữ Đông Nam Á

0 Quang Huy
Việt Nam đoạt HCV kata nữ Đông Nam Á
(TNO) Đội tuyển kata nữ Việt Nam (VN) tiếp tục thể hiện sự thống trị khu vực Đông Nam Á khi đoạt HCV kata đồng đội nữ ở Giải vô địch Đông Nam Á đang diễn ra tại Cần Thơ.

(TNO) Đội tuyển kata nữ Việt Nam (VN) tiếp tục thể hiện sự thống trị khu vực Đông Nam Á khi đoạt HCV kata đồng đội nữ ở Giải vô địch Đông Nam Á đang diễn ra tại Cần Thơ.

>> Hoàng Ngân từ Nhật về dự giải karatedo Đông Nam Á
>> VN đề xuất đưa thêm vovinam, vật, karatedo vào SEA Games 28
>> Cựu binh karatedo trở lại

 Việt Nam đoạt HCV kata nữ Đông Nam Á - ảnh 1
Các cô gái karatedo Việt Nam với bài kata đồng đội nữ đoạt HCV 

Trong trận chung kết với Philippines vừa kết thúc tối nay, các cô gái VN gồm Đỗ Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Hằng và Đỗ Hà My đã thắng tuyệt đối Philippines trong trận chung kết với tỷ số 5-0.

Điều đáng nói là đội nữ VN đoạt HCV lần này không có sự góp mặt của cô gái vàng Nguyễn Hoàng Ngân. Vào giờ chót, ban huấn luyện đã quyết định để cho Hoàng Ngân tập trung thi đấu nội dung kata cá nhân, bởi Ngân cần đầu tư tốt các bài thi của mình để chuẩn bị cho ASIAD 2014.

Được đôn lên thay thế Hoàng Ngân, nhưng cô gái trẻ Hà Nội Đỗ Hà My đã thi đấu rất tốt, hợp cùng Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng giúp kata nữ VN tiếp tục đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Ở nội dung kata đồng đội nam, VN chỉ đoạt HCB sau khi thua Malaysia 0-5 trong trận chung kết.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, VN đoạt được 5 HCV Đông Nam Á ở tuổi thiếu niên, gồm: Nguyễn Minh Hiếu (kata cá nhân nam), Bùi Phước Thành (trên 70kg nam), Trần Nguyễn Thanh Sang (dưới 70kg nam), Trần Phạm Viết Thông (dưới 63kg nam), Huỳnh Văn Dương (dưới 57kg nam).

Bài, ảnh: Quang Huy

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018" /// Đ.N.T
Giải golf gây quỹ học bổng 'Swing for dreams'
Ngày 16.12 tại sân Vietnam Golf & Country Club (đường Hoàng Hữu Nam, Quận 9, TPHCM), Giải golf “Nam Long Friendship Tournament 2018” đã diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ là những người yêu thích golf và có khuynh hướng đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận