Việt Nam giành huy chương bạc Judo Kata châu Á

0 C.T
Việt Nam giành huy chương bạc Judo Kata châu Á
(TNO) Tại giải Judo Kata châu Á vừa được tổ chức tại Thái Lan, đoàn Việt Nam tham dự nội dung Nage và Juno, trong đó đôi nam Nguyễn Ngọc Sơn và Đặng Trung Hiền đã giành huy chương bạc châu Á. Đôi nữ Vân Anh và Cẩm Hà thi đấu nội dung Juno Kata hạng 4 châu Á.

(TNO) Tại giải Judo Kata châu Á vừa được tổ chức tại Thái Lan, đoàn Việt Nam tham dự nội dung Nage và Juno, trong đó đôi nam Nguyễn Ngọc Sơn và Đặng Trung Hiền đã giành huy chương bạc châu Á. Đôi nữ Vân Anh và Cẩm Hà thi đấu nội dung Juno Kata hạng 4 châu Á.

VN giành huy chương bạc Judo Kata châu Á
Đôi nam Nguyễn Ngọc Sơn và Đặng Trung Hiền

Giải quy tụ hơn 50 VĐV từ 12 quốc gia có phong trào Judo mạnh của châu lục. Việt Nam tham dự với 3 trọng tài và 4 VĐV. Giải thi đấu 5 nội dung Kata gồm: Nage No Kata; Juno; Katame; Kime và Kodokan Góhinjutsu (được tổng hợp từ hệ thống kỹ thuật đứng, dưới đất, kỹ thuật cho nữ, tự vệ tay không và với vũ khí).

VN giành huy chương bạc Judo Kata châu Á
Đoàn Việt Nam tham dự giải Judo Kata châu Á

Trong chuyến du đấu, Lãnh đạo đoàn Việt Nam đã xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp nhằm phát triển phong trào Judo cho Việt Nam và khu vực. Được biết giải này là bước đệm cho SEA Games 2015 và các giải lớn năm 2015.

Công Thắng

C.T

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH
Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.

Zebaztian Kadestam (trái) luôn áp đảo đối thủ Tyler McGuire /// ONE Championship
Zebaztian Kadestam vô địch hạng bán trung đấu trường ONE championship

Nhà thi đấu Istora, Indonesia nóng hừng hực trong đêm 17.11 khi diễn ra các trận đấu của đấu trường ONE Championship. Tâm điểm của sự kiện ONE: WARRIOR’S DREAM là trận Zebaztian Kadestam (Thụy Điển) đánh knock-out Tyler McGuire để đoạt ngôi vô địch hạng bán trung thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận