Việt Nam quyết tâm vào top 10 ABG

0 T.K
Việt Nam quyết tâm vào top 10 ABG
 Hôm nay 12.11, đoàn thể thao Việt Nam với 198 thành viên, trong đó có 138 VĐV của 18 môn thể thao sẽ lần lượt lên đường sang Phuket (Thái Lan) dự Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần 4 năm 2014 (ABG 4).

Hôm nay 12.11, đoàn thể thao Việt Nam với 198 thành viên, trong đó có 138 VĐV của 18 môn thể thao sẽ lần lượt lên đường sang Phuket (Thái Lan) dự Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần 4 năm 2014 (ABG 4).

 VN quyết tâm vào top 10 ABG
ABG sẽ diễn ra tại Phuket - Ảnh: AFP

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành cho biết: “Với mục tiêu tiếp tục phấn đấu nâng cao thành tích tại sân chơi bãi biển, đoàn Việt Nam sẽ nỗ lực tối đa để giành 2 - 3 HCV và lọt vào top 10 châu Á.

Tại giải này 2 năm trước, đoàn Việt Nam chỉ giành 2 HCB và 1 HCĐ, xếp hạng 12, vì vậy lần này chúng tôi sẽ phải cải thiện tối đa khả năng và phong độ của mình. Đoàn Việt Nam tự tin sẽ làm được vì chúng ta còn phải nhắm mục tiêu xa là đăng cai ABG 4 tại Nha Trang năm 2016”.

ABG 4 sẽ khai mạc ngày 14.11 với 3.272 VĐV của 43 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài. Tổng cộng có 169 nội dung của 26 môn thi đấu, nhưng nhiều môn đã thi đấu trước từ ngày 10 và 11.11. Ngay hôm nay 2 môn đầu tiên có huy chương là jujitsu và sambo. 

Quang Tuyến

 >> Hoàng Nam vào chung kết Đại hội thể thao trẻ châu Á 2013

T.K

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận