Việt Nam thắng trận ra quân giải bóng chuyền nam quốc tế LienVietPostBank

0 Nhật Duy - Thiên Hà
Việt Nam (áo đỏ) đã thắng trận khai mạc đêm 25.5 /// T.Hà
Việt Nam (áo đỏ) đã thắng trận khai mạc đêm 25.5T.Hà
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã có chiến thắng 3-1 trong trận ra quân tại giải bóng chuyền nam quốc tế LienVietPostBank 2018 vừa khai mạc tối 25.5 tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam.
Giải bóng chuyền nam quốc tế cup LienVietPostBank năm 2018 với 6 đội mạnh cấp khu vực gồm đội tuyển 2 Trung Quốc, đội tuyển Indonesia, đội tuyển Myanmar, đội tuyển Thái Lan, CLBBurevestnik (Kazakhstan) và đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Giải diễn ra liên tục trong các ngày từ 25.5 đến 31.5, trong đó vòng loại từ 25.5 đến 29.5, mỗi ngày có 3 trận đấu diễn ra vào lúc 15 giờ và 17 giờ và 20 giờ. Trận chung kết diễn ra lúc 20 giờ ngày 31.5.
Việt Nam thắng trận ra quân giải bóng chuyền nam quốc tế LienVietPostBank - ảnh 1
Giải diễn ra tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam T.HàViệt Nam thắng trận ra quân giải bóng chuyền nam quốc tế LienVietPostBank - ảnh 2
Việt Nam đã có khởi đầu may mắn T.Hà
Tổng giá trị giải thưởng là 40.000 USD, đội vô địch sẽ tiền thưởng là 15.000 USD.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng LienVietPostBank cho hay: “Tôi tin tưởng, các trận đấu trong giải bóng chuyền nam quốc tế cup LienVietPostBank năm 2018 sẽ cuốn hút cộng đồng địa phương cũng như khán giả trong cả nước”.
Trong trận ra quân diễn ra đêm 25.5, đội tuyển nam Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước Myanmar. Kazakhstan thắng Indonesia 3-2, Thái Lan thắng Trung Quốc 3-0.

Nhật Duy - Thiên Hà

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận