Việt Nam thất bại trước Hàn Quốc trong trận ra quân giải Billiards thế giới

1 Minh Tân
Quyết Chiến cùng đồng đội không thể có chiến thắng trong trận ra quân /// MINH TÂN
Quyết Chiến cùng đồng đội không thể có chiến thắng trong trận ra quânMINH TÂN

Tối 22.2 (giờ VN), đội tuyển billiards 3 băng Việt Nam do Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 10 thế giới) và Trần Quyết Chiến (Hạng 16 thế giới) đã để thua đội tuyển Hàn Quốc với tỷ số 21/40 trong trận đấu ra quân tại giải đồng đội thế giới đang diễn ra tại Viersen (Đức).

Tại giải đấu này, Việt Nam nằm ở bảng C với các đội tuyển mạnh như Hàn Quốc, Đan Mạch và Hy Lạp. Trong trận đấu tiên Việt Nam đã gặp đội Hàn Quốc được xem là một trong những ứng cử viên của giải hai tay cơ Choi Sung Won (hạng 12 thế giới) và Kang Dong Koong (hạng 17 thế giới). Hai tay cơ của Hàn Quốc đã nhập cuộc rất hay và nhanh chóng vượt lên dẫn 11/0 chỉ sau 2 lượt cơ.

Trong khi đó, hai cơ thủ Việt Nam đã đánh ‘hụt’ những thế bi không quá khó đã để cho Hàn Quốc tiếp tục gia tăng cách biệt. Dù rất cố gắng đeo bám đối phương bằng lượt cơ 7 điểm, nhưng Quốc Nguyện và Quyết Chiến vẫn không thể lật ngược được thế cờ và chấp nhận thất bại với tỷ số 21/40. Với thất bại này, Việt Nam đã rơi vào thế khó khi buộc phải chiến thắng cả hai trận đấu còn lại để có thể tìm được vé vào tứ kết.

Việt Nam thất bại trước Hàn Quốc trong trận ra quân giải Billiards thế giới - ảnh 1
Kang Dong Koong cùng đồng đội chơi rất hay MINH TÂN

Đối thủ của Việt Nam trong lượt trận thứ hai diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay sẽ là đội tuyển Hy Lạp của tay cơ hạng 14 thế giới là Nikos Polychronopoulos và Dionisis Tsokantas (hạng 44 thế giới). Ở lượt trận đầu tiên, Hy Lạp cũng đã để thua Đan Mạch với tỷ số 24/40.

Minh Tân

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

TM

RA NGÕ GẶP NÚI...???

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận