Việt Nam vào 5/6 trận chung kết đối kháng

0
Việt Nam vào 5/6 trận chung kết đối kháng
(TNO) Sáng nay 29.7, giải Vô địch Vovinam Thế giới lần II - 2011 bước sang ngày tranh tài thứ 2.
Việt Nam vào 5/6 trận chung kết đối kháng - ảnh 1
Đoàn Pháp đã có thêm huy chương vàng thứ 2 ở nội dung quyền - Ảnh: Hồng Long

(TNO) Sáng nay 29.7, giải Vô địch Vovinam Thế giới lần II - 2011 bước sang ngày tranh tài thứ 2.

Đến hết buổi sáng nay, ở nội dung Đối kháng, chủ nhà Việt Nam có 5/6 võ sĩ lọt vào chung kết gồm: Nguyễn Duy Khánh (dưới (-) 60 kg nam) gặp Iran ở chung kết; Kim Hoàng (-60 kg nữ) gặp Iran; Ngọc Trang (-51 kg nữ) gặp Campuchia; Danh Tâm (-72 kg nam) gặp Iran và Hữu Châu (-77 kg nam) gặp Campuchia. Trận chung kết còn lại sẽ là trận đối đầu giữa hai võ sĩ của Campuchia và Algeria.

Trong khi đó, ở nội dung Quyền, ở bài thi Thập thế bát thức quyền, võ sĩ Stefano Riva (Ý) đã xuất sắc vượt qua các võ sĩ mạnh để giành huy chương vàng. Huy chương bạc và đồng thuộc về Phạm Văn Thắng (Việt Nam) và Vicens Noll (Pháp). Nội dung Tứ tượng côn pháp, huy chương vàng thuộc về Vicens Noll (Pháp), huy chương bạc và đồng thuộc về Nguyễn Hoàng Tấn (Việt Nam) và Phaylath Thammavongsa (Lào).

Chiều nay, ở nội dung Quyền đồng đội nữ, 3 cô gái đến từ Lào là Malaythong Vongphackdy, Sadavanh Khounviseth và Phitsamai Phommavongxay đã xuất sắc thể hiện bài thi của mình để giành huy chương vàng nội dung này. Huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về Campuchia và Ấn Độ.
 
Trong khi đó, ở nội dung Song dao pháp, Mai Thị Kim Thùy (Việt Nam) đã giành được huy chương vàng; huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về Ni Kadek Wulandari (Indonesia) và Emmanuelle Barre (Pháp).
 
Nội dung Thái cực đơn đao pháp, nữ võ sĩ chủ nhà Hứa Lệ Cẩm Xuân cũng xuất sắc lên ngôi vô địch; vị trí á quân và hạng ba thuộc về Lisa Riva (Italia) và Emmanuelle Barre (Pháp).

Huy Tường

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pacquiao (phải) lên kế hoạch cho cuộc đấu cuối cùng trong sự nghiệp /// AFP
Pacquiao xác định đối thủ cho cuộc thượng đài cuối cùng

Võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao vừa công bố 90% sẽ thượng đài với tay đấm chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ vào tháng 1 năm tới. Đây là cuộc đấu được cho là cuối cùng trong sự nghiệp của võ sĩ nổi tiếng người Philippines, đồng thời dập tắt khả năng tái đấu với Floyd Mayweather.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận