VN tổ chức giải Taekwondo quân sự thế giới

0
VN tổ chức giải Taekwondo quân sự thế giới
Giải Taekwondo quân sự thế giới lần thứ 21 do Quân đội Nhân dân VN đăng cai tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) từ 19 đến 26.10.

Giải Taekwondo quân sự thế giới lần thứ 21 do Quân đội Nhân dân VN đăng cai tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) từ 19 đến 26.10.

Theo đại tá Nguyễn Văn Luận, Phó cục trưởng Cục Quân huấn, hiện đã có 227 VĐV (161 nam) của 30 đoàn gửi danh sách tham dự. Từ nay đến ngày diễn ra giải, nhiều khả năng sẽ có thêm 4 đoàn nữa đăng ký dự giải.

Khác với 20 lần trước đây, đây là giải đầu tiên đưa nội dung quyền vào thi đấu. Các VĐV sẽ tranh chấp 6 bộ huy chương ở nội dung quyền cụ thể và quyền sáng tạo, riêng quyền tự vệ chỉ thi đấu biểu diễn, không trao huy chương. Ngoài ra, các VĐV sẽ thi đấu 16 hạng cân đối kháng, 8 nam và 8 nữ.

Tại giải lần này, đoàn chủ nhà đặt nhiều hy vọng vào Nguyễn Thị Thu Ngân - từng vô địch quyền thế giới và các hạng cân đối kháng của Nguyễn Kim Long (-50 kg nam), Hương Giang (-49 kg nữ), Thanh Thảo (-62 kg nữ).

Giải mở cửa đón khán giả vào xem tự do.

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Từ Hiểu Đông (phải) lại gây bão mạng với màn tái xuất hạ knock out một cao thủ võ thuật Trung Quốc /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ Hiểu Đông tái xuất, gây “bão mạng” với màn hạ gục cao thủ võ thuật Trung Quốc

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Từ Hiểu Đông (Xu Xiaodong) vừa làm dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc khi tái xuất với một màn hạ knock out một cao thủ võ thuật truyền thông của nước này. “Chó điên” Từ Hiểu Đông đã khiến Điền Dã (Tian Ye) - người được cho là cao thủ kung fu Trung Quốc, vỡ mũi trước khi tung đòn khiến đối thủ toàn thân “bầm dập”.

Đại diện bóng rổ Việt Nam đã vươn lên  nhì bảng xếp hạng sau 12 trận /// M Long
Sài Gòn Heat lên nhì bảng ABL nhưng vẫn còn nhiều thử thách
CLB Sài Gòn Heat đại diện Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2019 đã tiếp tục có thêm một chiến thắng trên sân nhà trước Hong Kong Eastern với tỷ số 99-91 để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Đây là thành tích rất đáng tự hào nhưng cũng còn không ít chông gai phía trước
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận