Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary

0 Hoàng Quỳnh
Vũ Thị Trang (ảnh) cùng chồng Nguyễn Tiến Minh dừng chân ở tứ kết giải cầu lông quốc tế Hungary /// Khả Hòa
Vũ Thị Trang (ảnh) cùng chồng Nguyễn Tiến Minh dừng chân ở tứ kết giải cầu lông quốc tế HungaryKhả Hòa

Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cùng vợ Vũ Thị Trang đều dừng chân ở tứ kết giải cầu lông 42nd Yonex Hungarian International 2017 tại Hungary tối ngày 4.11.

Nguyễn Tiến Minh (hạng 66 TG) thất thủ với tỷ số 0-2 (19/21, 17/21) trước Toby Penty (Đan Mạch, hạng 69 thế giới).

Đúng như dự báo về trận đấu khó khăn cho Tiến Minh trước đối thủ chia thua kém 3 bậc trên bảng xếp hạng. Kinh nghiệm giúp Tiến Minh cố gắng thi đấu đơn giản để phân phối sức nhưng tay vợt Đan Mạch chơi rất hay nên giành chiến thắng ở những thời điểm quyết định.

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh dừng chân ở tứ kết giải cầu lông quốc tế Hungary dù thi đấu nhiều nỗ lực nhưng không còn đỉnh cao phong độ Khả Hòa

Trong khi đó, vợ của Tiến Minh cũng là tay vợt nữ số 1 Việt Nam (hạng 45 TG) được chọn là hạt giống số 2 nội dung đơn nữ.

Ở tứ kết gặp Neslihan YiGit (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 77 TG), Vũ Thị Trang không phát huy hết khả năng nên thua cuộc 0-2 (16/21, 16/21).

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary - ảnh 2
Chấn thương chưa dứt hẳn khiến Vũ Thị Trang chưa thể chơi hết khả năng Khả Hòa

42nd Yonex Hungarian International 2017 nằm trong hệ thống Challenge của Liên đoàn cầu lông quốc tế nên các tay vợt tham dự cũng không quá mạnh. Tuy vậy, ở tuổi 34 Nguyễn Tiến Minh không còn duy trì được phong độ đỉnh cao nên dừng bước. Trong khi đó chấn thương dai dẳng trong thời gian gần đây cũng ảnh hưởng lớn đến phong độ của Vũ Thị Trang. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giải đã đóng góp được 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học /// Đ.N.T
Gần 10 tỉ đồng hỗ trợ Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường'
Theo ông Lê Quốc Phong - Trưởng BTC giải golf gây Quỹ học bổng 'Tiếp sức đến trường' lần thứ 10 năm 2018 – mặc dù trong tình hình kinh tế khó khăn nhưng các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn chung tay đóng góp được số tiền lên đến 9,6 tỉ đồng để trao học bổng cho các tân sinh viên nghèo hiếu học ở 46 tỉnh, thành trên cả nước.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận