Võ sĩ thiệt mạng sau khi đánh thắng đối thủ

0 Giang Lao
Westgarth (giữa) lộ rõ sự đau đớn trong lúc trả lời phỏng vấn /// Chụp màn hình
Westgarth (giữa) lộ rõ sự đau đớn trong lúc trả lời phỏng vấnChụp màn hình

Võ sĩ người Anh, 31 tuổi, Scott Westgarth được xác nhận đã qua đời ngày 26.2, chỉ hơn 1 ngày sau khi đánh bại đối thủ Dec Spelman ở hạng cân dưới nặng cuối tuần qua tại sàn đấu Doncaster Dome, Anh.

Mọi sự diễn ra bình thường sau khi Westgarth giành chiến thắng điểm trước Spelman. Sau đó, cả  2 võ sĩ có cuộc phỏng vấn giới truyền thông như thường lệ sau trận đấu.

Khi đó, Westgarth có nhiều biểu hiện lạ như tỏ vẻ bồn chồn và khó chịu, cũng như lộ vẻ bị đau đầu. Vì vậy, võ sĩ này lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Do đó, các sự kiện tiếp theo của buổi thi đấu này đều bị huỷ bỏ.
Võ sĩ thiệt mạng sau khi đánh thắng đối thủ - ảnh 1
Cận ảnh Westgarth lúc bị đau đầu trước khi nhập viện khẩn cấp Chụp màn hình

Mặc dù vậy, điều không ngờ và sự bi kịch nhất đã xảy ra khi HLV của võ sĩ Westgarth, ông Stefy Bull trong buổi sáng ngày 26.2 (giờ địa phương) đã thông báo lên mạng xã hội: “Võ sĩ Scott Westgarth đã qua đời tại bệnh viện sau trận thắng cuối tuần qua. Tôi không thể diễn tả hết cảm xúc của mình lúc này. Mọi thứ quá đột ngột và không từ ngữ gì diễn tả hết”.

Giới võ sĩ trong đó có võ sĩ thua Westgarth là Spelman cũng kinh ngạc: “Tôi không biết phải nói thế nào. Quá sốc với tôi. Tôi chỉ cầu nguyện cho gia đình và bạn bè anh ấy mau chóng vượt qua cú sốc quá lớn này”.

Võ sĩ thiệt mạng sau khi đánh thắng đối thủ - ảnh 3
Võ sĩ Westgarth thắng trong trận đấu trước đối thủ Spelman Chụp màn hình

Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố, nhưng báo chí Anh cho biết võ sĩ này bị bệnh, chưa rõ có liên quan tới việc bị dính các cú đánh trong trận đấu quyền anh nói trên hay không.

Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, võ sĩ Westgarth có 6 trận thắng, 1 hoà và 2 thua.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chiến thắng đáng nhớ của tay đua trẻ Võ Thanh An  /// Huỳnh Văn Thuận
Chiến thắng đáng nhớ của tay đua trẻ Võ Thanh An
Tay đua trẻ của đội RDCO Vĩnh Võ Thanh An đã có được chiến thắng đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi giành chiến thắng ở chặng 6 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi dài 133 km.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận