Võ sư Flores: 'Nếu tay tôi bị tê vì điện, tôi sẽ bái sư Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo'

0 Hoàng Quỳnh
Flores nhận kỷ niệm chương vovinam từ võ sư Nguyễn Văn Chiếu /// Ngọc Dương
Flores nhận kỷ niệm chương vovinam từ võ sư Nguyễn Văn ChiếuNgọc Dương

Sáng nay, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã đến tiếp kiến võ sư Chánh chưởng quản môn vovinam Nguyễn Văn Chiếu tại quận 8 (TP.HCM).

[VIDEO]: VÕ SƯ FLORES ĐẾN THĂM VÕ ĐƯỜNG VOVINAM

Khác với lần xuất hiện trước đó ở đình Nam Chơn của môn phái Nam Huỳnh Đạo khi chỉ mang áo thun, quần cụt, đến thăm “lò” vovinam sáng nay, Flores lịch sự áo sơ mi, quần dài và cầm theo bó hoa để tặng cho võ sư Chánh chưởng quản vovinam Nguyễn Văn Chiếu.

Võ sư Flores: 'Nếu tay tôi bị tê vì điện, tôi sẽ bái sư Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo' - ảnh 1
võ sư Flores mang hoa đến thăm võ sư Chánh chưởng quản vovinam Ngọc Dương

Đại diện phái Vịnh xuân Nam Anh cũng như vovinam đều nhắc đến những mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên qua các thời kỳ từ xưa đến nay đồng thời cho biết sẽ tiếp tục duy trì truyền thống tốt đẹp này.

Võ sư Flores: 'Nếu tay tôi bị tê vì điện, tôi sẽ bái sư Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo' - ảnh 2
buổi gặp gỡ thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Ngọc Dương

Đúng như võ sư Nguyễn Văn Chiếu nói buổi gặp gỡ này chỉ giao lưu, thăm hỏi đơn thuần chứ không giao đấu bởi vovinam không chủ trương thách đấu hay giao đấu mà học võ để tự vệ, để bảo vệ chính nghĩa…

Võ sư Flores cũng cho biết ông đến Việt Nam lần này không phải để giao đấu hòng khẳng định sức mạnh của môn phái Vịnh xuân Nam Anh mà mục tiêu là chứng minh võ sư chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt không có khả năng “truyền điện” như đồn đại.

“Tôi chỉ muốn một lần bắt tay với Huỳnh Tuấn Kiệt, nếu tay tôi bị tê vì điện, tôi thậm chí sẽ bái sư Huỳnh Tuấn Kiệt”, Flores nói. Flores cho biết việc võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt không ra mặt đã chứng minh ông không có khả năng “truyền điện”, nên Flores sẽ không tìm Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo nữa. 

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sài Gòn Heat đang thi đấu bùng nổ ở giải nhà nghề Đông Nam Á /// BTC
Saigon Heat thắng trận thứ 10 giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á
Làm khách trên sân Mono Vampire vào chiều nay, Saigon Heat đã trải qua một trận đấu đua tranh vô cùng kịch tính nhưng đã chơi ngoan cường để giành chiến thắng thứ 3 trước đội bóng này và cũng là trận thắng thứ 10 từ đầu mùa tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2019
Pacquiao khát khao muốn một cuộc tái đấu với Mayweather /// AFP
Pacquiao thách thức Mayweather cho 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai

Bất chấp chấn thương mắt sau trận thắng Adrien Broner trên võ đài ở Las Vegas (Mỹ) để bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung, huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao vừa lên tiếng thách thức Floyd Mayweather trở lại võ đài thiết lập 'cuộc đấu thế kỷ' thứ hai.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận