Võ sư Flores: 'Tôi thất vọng về Tuấn hạc'

0 Hoàng Quỳnh
Võ sư Flores ví câu chuyện của mình với võ sư Tuấn hạc như bộ phim hoạt hình Tom & JerryĐộc Lập

Gặp Phóng viên Thanh Niên trưa nay tại cửa ga đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores cho biết mình thất vọng về Tuấn 'hạc' - võ sư Phạm Anh Tuấn, người mà ông muốn tái đấu tại Hà Nội nhưng bất thành.


[VIDEO]: VÕ SƯ FLORES TRẢ LỜI THANH NIÊN TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

“Hẳn bạn biết về bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom & Jerry. Câu chuyện về tôi và Tuấn hạc chẳng khác gì phim này. Tôi tìm Tuấn hạc nhưng ông ta bằng nhiều lý do không ra mặt”, võ sư Flores nói.

Võ sư Flores: 'Tôi thất vọng về Tuấn hạc' - ảnh 1
Võ sư Flores thất vọng trở về TP.HCM khi không thể gặp Tuấn "hạc" tại Hà Nội Độc Lập

Flores cho biết thêm chuyến đi Hà Nội vừa rồi ngoài việc gặp gỡ những người bạn thân thiết, ông rất muốn gặp mặt, tái đấu với võ sư Tuấn hạc vốn từng thắng mình vào năm 2009 nhưng không toại nguyện.

Thất bại trong “cuộc hẹn hò” với Tuấn hạc, Flores một mình trở về TP.HCM trong trang phục áo sơ mi đen, quần jean ưa thích. Flores cho biết ông đã liên lạc qua điện thoại với diễn viên kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn và cả 2 dự kiến gặp mặt vào chiều tối nay.

Võ sư Flores: 'Tôi thất vọng về Tuấn hạc' - ảnh 2
Flores thông báo sẽ gặp Johnny Trí Nguyễn vào chiều nay tại TP.HCM và sẽ thông báo địa điểm sau Độc Lập

Võ sư gốc Chile hiện sống tại Canada nói bằng tiếng Việt rằng “chưa biết” cuộc gặp với Johnny Trí Nguyễn lúc mấy giờ, ở đâu, khi có lịch cụ thể sẽ thông báo.

Năm ngoái, Flores từng làm dậy sóng làng võ Việt khi đánh bại 2 võ sư Đoàn Bảo Châu, Trần Lê Hoài Linh đồng thời đi tìm Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt để thử khả năng truyền điện mà Flores cho rằng giả mạo.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Thể thao khác

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận
Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận