TNO

Tự chế Viagra thiên nhiên tại nhà với dưa hấu và chanh

16/09/2016 18:00 GMT+7

(Tin Nóng) Với hai loại trái cây rất dễ kiếm này, bạn có thể tự pha chế một dạng Viagra lỏng để giúp sinh lực cường tráng hơn cho “chuyện ấy”, theo Daily Star.

(Tin Nóng) Với hai loại trái cây rất dễ kiếm này, bạn có thể tự pha chế một dạng Viagra lỏng để giúp sinh lực cường tráng hơn cho “chuyện ấy”, theo Daily Star.

Dưa hấu được chứng minh là nguồn viagra tự nhiên

Theo thống kê, tỉ lệ nam giới bị rối loạn chức năng cương dương là 10%, do vậy nhiều quý ông đã lo lắng cho đời sống tình dục của mình. Chính vì vậy từ lúc ra đời, những viên thuốc màu xanh Viagra hỗ trợ sinh lý nam được xem là một “thần dược” và là sản phẩm thu hút sự quan tâmj của cánh mày râu.

Tuy nhiên có một thực tế rằng, có thể bạn không cần phải cậy nhờ đến viên thuốc màu xanh ấy. Thay vào đó ngay tại nhà, các đấng nam nhi vẫn thừa sức tạo ra một thức uống đúng kiểu ngon - bổ - rẻ, với công dụng không kém Viagra: Dưa hấu cộng nước chanh.

Các nhà khoa học Ý trước đây đã xem dưa hấu là một loại “viagra tự nhiên”, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng nó bằng cách pha chế một loại sinh tố ngon miệng với dưa hấu và nước cốt chanh, Daily Star ngày 15.9 dẫn một nghiên cứu công bố trên tạp chí Urology cho biết.

Theo đó, dưa hấu có hàm lượng citrulline, một loại axit amin giúp bổ sung arginine cho cơ thể, có công dụng làm giãn mạch và tăng cơ. Việc giãn mạch đồng nghĩa các mạch máu mở rộng giúp đón và vận chuyển oxy dễ dàng hơn cho cơ thể khi hoạt động.

Có thể pha chế viagra tự nhiên tại nhà bằng dưa hấu và chanh - Youtube

Chính vì vậy, dưa hấu có hiệu quả tương tự các loại thuốc chống rối loạn cương dương và không gây tác dụng phụ. Có điều bạn sẽ phải ăn ít nhất 6 miếng dưa để cảm nhận được hiệu quả, và bản thân dưa hấu cũng không phải dạng bổ sung cụ thể cho chuyện ấy như các loại thuốc bỗ trợ.

Cách để “tinh chế” là nên cắt dưa thành từng miếng nhỏ, đưa vào máy xay để tạo ra khoảng 1 lít nước “cốt”. Cần lưu ý xay kèm phần vỏ, vì vỏ dưa chứa citrulline nhiều hơn đến 60% so với phần “thịt” dưa.

Sau khi xay xong, đổ dung dịch nước ép dưa hấu vào nồi hoặc chảo để đun lên, đồng thời đổ nước cốt chanh vào. Khi thành phần chất lỏng này giảm xuống còn một nửa, lấy ra, để nguội rồi đưa vào tủ lạnh và từ từ thưởng thức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.