Văn Toàn đá chính ở King’s Cup 2019, tại sao không?

0
Văn Toàn là chân sút nội hay nhất thời điểm này /// Ảnh: Minh Trần

Trong bối cảnh các chân sút nội đang gặp phải những vấn đề khác nhau, Văn Toàn nổi lên như là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại King’s Cup sắp tới.

Những cuộc cạnh tranh khốc liệt cho King’s Cup

0
Văn Toàn (phải) trở lại ấn tượng sẽ giúp thầy Park an tâm phần nào /// Minh Trần
Sự trở lại của nhiều cái tên cũ và vài nhân tố đặc biệt mới khiến cuộc đua giành 1 suất tại tuyển Việt Nam chuẩn bị King’s Cup 2019 trở nên rất khắc nghiệt.

Văn Toàn hay nhất từ trước đến nay sẽ giải bài toán khó cho thầy Park

0
Văn Toàn trong một pha tăng tốc ở trận HAGL thắng Viettel 3-0 /// Minh Trần
Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn của Hoàng Anh Gia Lai ngày càng cho thấy anh chơi quá hay ở mặt trận V-League khi phong độ thể hiện rất tuyệt vời mang lại hiệu quả cho đội bóng phố Núi. Chính trung vệ Viettel Quế Ngọc Hải vẫn “hậm hực”khi không ít lần anh bị Văn Toàn vượt qua bằng tốc độ và lối chơi phối hợp đồng đội mạnh mẽ.

V-League 2019: Tiền đạo ngoại lấn lướt nội binh trong CLB

0
Oseni ghi bàn đều đặn cho Hà Nội  /// Minh Tú
Sự phụ thuộc vào các ngoại binh của các CLB thể hiện rất rõ ở những vòng đấu đầu tiên tại V-League 2019 đã gây khó cho HLV Park Hang-seo trong công cuộc tìm tiền đạo giỏi cho đội tuyển Việt Nam (VN). Đơn giản vì các đội hầu hết đều sử dụng ngoại binh trên hàng công.

Văn Toàn quá nhanh, quá nguy hiểm sẽ chiếm suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam

1
Văn Toàn đang chơi cực hay trong màu áo CLB HAGL /// Minh Trần
Dù HAGL thi đấu phập phù ở V-League nhưng có một cái tên đã được HLV Park Hang-seo ghi tên vào danh sách sẽ triệu tập đội tuyển bóng đá Việt Nam dự King's Cup và nhiều khả năng sẽ đá chính . Đó là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng suốt 7 vòng đấu vừa qua.

Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?

0
HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.