“Đòn bẩy” cho môn Ju-jitsu tại Việt Nam

0
Hấp dẫn Ju-Jitsu khi lần đầu tiên có giải dành cho các CLB /// Lan Chi
Ngày 20 và 21.4, Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Ju-jitsu toàn quốc lần đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của 170 vận động viên thuộc 29 câu lạc bộ, tranh tài ở 16 bộ huy chương.

“Độc cô cầu bại” VN lại bất bại

0
Duy Nhất (trái) được công nhận chiến thắng sau 3 hiệp /// T.T

Tại giải đấu Asia Fighting Championship ở Malaysia vào tối 21/9, võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Trung Quốc Zhao Shanshi

 

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen trước trận đấu để đời

0
Martin Nguyen (phải) tập luyện tại VN để chuẩn bị cho trận đấu lịch sử.
 /// Khả Hòa
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen sẽ ghi dấu mốc lịch sử của đấu trường võ thuật đối kháng thế giới nếu đánh bại nhà vô địch hạng gà Bibiano Fernandes trong trận đấu diễn ra vào tối nay (24.3).

Từ Hiểu Đông gây sốc với màn hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền

5
Từ Hiểu Đông (trái) lại tái xuất và lần thứ 2 hạ cao thủ Vinh Xuân /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp (MMA) Từ Hiểu Đông một lần nữa làm sôi động truyền thông và giới võ thuật khi tái xuất trong một cuộc đấu và chỉ mất hơn 1 phút để hạ cao thủ Vịnh Xuân Ding Hao (Đinh Hạo), người được coi là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn, một võ sư nổi tiếng của Trung Quốc.

Võ thuật Trung Quốc: Một năm với những cú sốc hạ thấp uy danh

0
Cuộc thách đấu giữa Từ Hiểu Đông (phải) và Ngụy Lôi (trái) khiến võ thuật Trung Quốc lâm vào cuộc tranh cãi về uy danh /// CHỤP MÀN HÌNH

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của võ thuật. Thế nhưng, nền võ thuật trứ danh vốn là bản sắc văn hóa truyền thống của quốc gia này vừa trải qua năm 2017 với những sự cố rúng động dư luận trong và ngoài nước dẫn đến danh tiếng và uy tín phần nào bị hạ thấp.