Fan Đan Mạch kêu gọi hoãn World Cup 2018 vì 'Chúa tể' Nicklas Bendtner

0 Tây Nguyên
Nicklas Bendtner được xem là chân sút số 1 của tuyển Đan Mạch /// AFP
Nicklas Bendtner được xem là chân sút số 1 của tuyển Đan MạchAFP

Hàng ngàn cổ động viên Đan Mạch đã có hành động điên rồ vì thần tượng Nicklas Bendtner khi ký thỉnh nguyện thư xin hoãn vòng chung kết World Cup 2018 sắp sửa diễn ra tại Nga.

HLV trưởng đội tuyển Đan Mạch Age Hareide đã sốc và lo lắng khi tiền đạo Nicklas Bendtner phải rời sân do chấn thương trong trận CLB Rosenborg đón tiếp Brann và đối mặt nguy cơ lớn không thể được tham dự World Cup 2018 (diễn ra từ ngày 14.6 - 15.7). Trước tin không vui này, người hâm mộ Đan Mạch và cả fan của Nicklas Bendtner đã cùng nhau làm chuyện hết sức điên rồ là ký thỉnh nguyện thư yêu cầu FIFA hoãn vòng chung kết World Cup cho đến khi cựu chân sút của Arsenal hoàn toàn bình phục.
Trang cphpost của Đan Mạch dẫn phát biểu của Soccer Memes - trang web đứng sau thỉnh nguyện thư “điên rồ” trên, cho hay: “Chúng tôi không phải là không biết lý lẽ. Chúng tôi hiểu rằng những dạng chấn thương này rất phổ biến trong bóng đá và Bendtner cũng chỉ là con người. Thế nên điều chúng tôi đề nghị không phải là hủy World Cup 2018 mà chỉ là hoãn cho đến khi Nicklas Bendtner có thể tham gia”.
Fan Đan Mạch kêu gọi hoãn World Cup 2018 vì 'Chúa tể' Nicklas Bendtner - ảnh 2
Christian Eriksen được xem là niềm hy vọng của tuyển Đan Mạch đến World Cup 2018 AFP
Chỉ sau vài tiếng, lời kêu gọi trong thỉnh nguyện thư đã thu hút được hơn 2.000 chữ ký, trong khi mục tiêu ban đầu khá khiêm tốn là 2.500 chữ ký. Bendtner nay đã 30 tuổi, nên World Cup tại Nga chính là cơ hội cuối cùng của cựu tiền đạo từng có nhiều năm chơi bóng ở Anh. Tại World Cup 2018, tuyển Đan Mạch nằm ở bảng C với sự góp mặt của Úc, Pháp và Peru.
[VIDEO] PHÓNG VIÊN BÁO THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG TÁC NGHIỆP TẠI WORLD CUP 2018 

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters
Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?
Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận