Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp World Cup 2018 ngày 19.6 và rạng sáng 20.6

0 Thanh Niên Online
Tuyển Nga có tận dụng đực ưu thế sân nhà trước Ai Cập? /// Reuters
Tuyển Nga có tận dụng đực ưu thế sân nhà trước Ai Cập?Reuters
Các trận đấu tại VCK World Cup 2018 diễn ra ở Nga đều được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và bình luận trực tuyến hấp dẫn tại đây.
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp World Cup 2018 ngày 19.6 và rạng sáng 20.6 - ảnh 1
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp các trận đấu của VCK World Cup 2018 được đăng hàng ngày tại đây. Hôm nay 19.6 và rạng sáng mai 20.6, hai trận đấu sớm sẽ kết thúc lượt đấu đầu tiên của vòng bảng với sự ra quân của Nhật Bản và "đại bàng trắng" Ba Lan. Ngôi sao Lewandowski xuất quân với nhiệm vụ ghi bàn trên đôi vai nhưng đây là việc anh làm rất tốt, nhất là trước đối thủ không mấy tên tuổi như Senegal. Những chú Samurai Nhật Bản cũng sẽ xuất trận với tinh thần châu Á quật khởi của Iran, những người đã xuất sắc đánh mại Ma Rốc trong lượt đấu đầu tiên.
Trận đấu muộn nhất sẽ là cuộc đụng độ quan trọng Nga - Ai Cập, trận đấu quyết định chiếc vé vào vòng trong của Nga và cũng là trận đấu mọi cặp mắt trông chờ sự xuất hiện của Mohamed Salah, người vắng mặt trong đội hình Ai Cập ở trận đầu tiên.
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp World Cup 2018 ngày 19.6 và rạng sáng 20.6 - ảnh 2

Thanh Niên Online

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters
Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?
Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận