Mèo điếc dự đoán Iran quật ngã Ma Rốc

0 Tây Nguyên
Mèo điếc Achilles tiên đoán Iran đánh bại Ma Rốc
 /// CHỤP MÀN HÌNH
Mèo điếc Achilles tiên đoán Iran đánh bại Ma Rốc CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi khởi đầu "như mơ" dự đoán chiến thắng cho Nga ở trận khai mạc World Cup 2018, chú mèo điếc Achilles tiếp tục tiên đoán tuyển Iran sẽ đánh bại Ma Rốc ở lượt trận đấu bảng B diễn ra vào 22 giờ đêm nay (15.6, giờ VN).

Cũng như những lần trước, 2 bát thức ăn, mỗi bát được đặt cạnh lá cờ của mỗi quốc gia và mèo điếc Achilles thuộc Bảo tàng Hermitage ở St. Petersburg đã không ngần ngại chọn bát thức ăn lá cờ Iran, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đại diện của châu Á.
Mèo điếc Achilles trước đó được chính thức trao thẻ Fan ID khi được chọn làm nhà tiên tri các trận đấu ở World Cup 2018 nhằm góp phần đem lại sự thú vị cho giải đấu. Trước đó, chú mèo tiên tri trên đã đem lại niềm vui cho người Nga khi dự đoán đội chủ nhà đánh bại Ả Rập Saudi ở trận khai mạc World Cup 2018. Kết quả là Nga hủy diệt Ả Rập Saudi với tỷ số đậm 5-0.
Mèo điếc Achilles được hy vọng sẽ lập lại được những kỳ tích của bạch tuộc Paul và những động vật “tiên tri” khác từng dự đoán chính xác các đội chiến thắng trong những giải đấu bóng đá lớn gần đây như World Cup 2010 và 2014 cũng như Euro 2012 và 2016.
Chú mèo nặng 4,7 kg từng dự đoán chính xác đội vô địch Confederations Cup hồi năm ngoái tại Nga. Thậm chí, chú mèo điếc được bố trí một thư ký báo chí kiêm phát ngôn viên là cô Mary Khaltunen. Vì vậy, sau tiên đoán chính xác trận khai mạc, dự đoán của Achilles cho trận Iran và Ma Rốc chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là những… con bạc.
Mèo điếc dự đoán Iran quật ngã Ma Rốc - ảnh 2
Trước đó, chú mèo điếc dự đoán chính xác Nga đánh bại Ả Rập Saudi ở trận khai mạc CHỤP MÀN HÌNH
Những chú mèo được đưa đến Hermitage lần đầu tiên khi Peter Đại đế chọn Cung điện mùa đông làm nơi ở của hoàng gia vào thế kỷ 17. Về sau, Nữ hoàng Elizabeth còn ra sắc lệnh “chuyển mèo đến cung điện”. Hermitage trở thành bảo tàng nghệ thuật tư nhân sau khi Catherine Đại đế qua đời năm 1796.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters
Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?
Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận