Mèo điếc thắng vượn cáo trong cuộc đấu tiên tri kết quả trận khai mạc World Cup 2018

0 Tây Nguyên
Mèo điếc Achilles (trái) dẫn điểm trước vượn cáo Spartak trong cuộc thi tài tiên đoán kết quả World Cup 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH
Mèo điếc Achilles (trái) dẫn điểm trước vượn cáo Spartak trong cuộc thi tài tiên đoán kết quả World Cup 2018CHỤP MÀN HÌNH

Các con bạc nên tham khảo ý kiến những con vật tiên tri trước khi đặt cược các trận đấu ở World Cup 2018, trong đó mèo điếc Achilles (con vật được Nga chọn để dự đoán các trận đấu ở giải) có khởi đầu đầy suôn sẻ.

Achilles - chú mèo điếc bẩm sinh, đã dự đoán chính xác Nga đánh bại Ả Rập Saudi trong trận đấu đầu tiên. Tiên đoán của con mèo này càng được “tôn vinh” hơn khi chủ nhà đè bẹp đối thủ đến 5-0. Trước khi trận đấu diễn ra, chú mèo sống trong Bảo tàng Hermitage ở St. Petersburg được chuẩn bị hai đĩa thức ăn, mỗi đĩa được đặt trước lá cờ của một đội bóng. Sau một vài phút cân nhắc, Achilles đã tiến đến đĩa thức ăn đặt trước lá cờ của đội chủ nhà.
Anna Kondratiyeva - phát ngôn của mèo Achilles kiêm bác sĩ thú ý phụ trách chăm sóc đàn mèo sống trong Bảo tàng Hermitage, trước đó từng chia sẻ chú mèo điếc chắc chắn đưa ra tiên đoán chính xác vì “Achilles yêu quê hương của mình nên không thể có chọn lựa khác”. Mèo Achilles được chọn là động vật tiên tri chính thức cho kỳ World Cup 2018 hồi đầu tuần này và các giới chức cho biết trong chương trình huấn luyện dành cho nó, có phần tập luyện kỹ năng trực giác và tuân theo một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.
Mèo điếc thắng vượn cáo trong cuộc đấu tiên tri kết quả trận khai mạc World Cup 2018 - ảnh 2
Mèo điếc Achilles có khởi đầu suôn sẻ khi dự đoán chính xác kết quả trận khai mạc World Cup 2018 REUTERS
Trái với mèo Achilles, Spartak - con vượn cáo ở Sở thú Yekaterinburg Zoo (Nga), lại không đưa ra dự đoán tương tự. Spartak tiên đoán Ả Rập Saudi sẽ đánh bại Nga trong trận đấu đầu tiên. Vượn cáo Spartak đã chọn quả chuối trong chiếc cốc có ghi chữ “Ả Rập Saudi” được đặt phía bên kia sân cỏ thu nhỏ, trong khi lại không chọn quả chuối trong chiếc cốc có ghi chữ “Nga” đặt ở đầu đối diện. Dù có khởi đầu thất vọng nhưng nhân viên sở thú Yekaterinburg vẫn tin tưởng rằng Spartak có bản năng dự đoán bóng đá đáng tin cậy bởi màu lông đen trắng của nó tương tự như màu của quả bóng trong các trận đấu bóng đá.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters
Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?
Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận