Những tiên tri mèo đấu nhau trong dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan

0 Tây Nguyên
Tiên tri mèo đen tiếp tục thu hút sự quan tâm trong lần tái xuất dự đoán World Cup 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiên tri mèo đen tiếp tục thu hút sự quan tâm trong lần tái xuất dự đoán World Cup 2018CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri mèo đen tên Cass đến từ Mỹ và cặp đôi mèo Dolly - Gabby đã có những dự đoán trái ngược nhau về kết quả trận đấu Nhật Bản gặp Ba Lan ở lượt trận cuối bảng H diễn ra 21 giờ đêm nay (28.6, giờ VN).

Chú mèo dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan 
Chị mèo đen 4 tuổi Cass và cặp đôi mèo nói trên được đánh giá là vẫn còn “sống sót” ở cuộc cạnh tranh tiên đoán kết quả các trận đấu World Cup 2018 với xác suất chính xác rất cao. Tuy nhiên, ở dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan lần này chắc chắn phải có “kẻ ra đi người ở lại”.
Những tiên tri mèo đấu nhau trong dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan - ảnh 1
Mèo đen Cass dự đoán Nhật Bản thắng Ba Lan CHỤP MÀN HÌNH
Theo đó, mèo Cass (tiên tri động vật có thâm niên khi từng trổ tài ở World Cup 2014, EURO 2016) thực hiện các dự đoán của mình trong một hoạt động được tổ chức bởi công ty dịch vụ truyền thông Box500Productions (Mỹ). Tại World Cup năm nay, ông chủ người Anh Dirk Copland (đang sinh sống ở Pennsylvania, Mỹ) tiếp tục cho Cass trổ tài dự đoán các trận đấu để góp thêm phần thú vị cho giải đấu tại Nga.
Cũng như các trận đấu trước, ông chủ có một mô hình sân bóng đá nhỏ, rồi đặt 2 đĩa đựng thức ăn ở 2 bên phần sân. Mỗi đĩa thức ăn được kèm theo cờ quốc gia của 2 đội tuyển Nhật Bản và Ba Lan. Chị mèo Cass sau đó đi ra và ăn phần thức ăn ở đĩa có cờ Nhật Bản, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đội bóng đến từ châu Á. Dự đoán này cũng trùng với kết quả của các cuộc trổ tài từ nhiều nhà tiên tri động vật khác, nhưng lại ngược với 2 tiên tri mèo đang có “phong độ cao” là Dolly và Gabby trên kênh Ragdollicious Cats.
Những tiên tri mèo đấu nhau trong dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan - ảnh 3
Cặp đôi mèo đen tiên tri lại dự đoán chiến thắng thuộc về Ba Lan CHỤP MÀN HÌNH
Cách thức dự đoán lần này của cặp đội mèo có chút mới thay đổi khi 3 tấm giấy (màu cờ Nhật Bản, cờ Ba Lan và kết quả hòa) được dán lên cửa sổ thay vì đặt dưới nền nhà. Ngay sau khi ra hiệu dự đoán, mèo Gabby lập tức nhảy lên thành cửa sổ và ngửi ngửi tờ giấy in cờ Ba Lan rất lâu và không thay đổi quyết định của mình. Điều này đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đất nước mặt trời mọc. Trong khi đó, như những lần trước, mè tiên tri Dolly vẫn ham chơi và chẳng thèm đoái hoài gì đến “đồng nghiệp” Gabby.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters
Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?
Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận