Tiếp tục tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup

0 Y.Linh
Tiếp tục tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup
Bạn là fan hâm mộ bóng đá và đang mong chờ những trận cầu kinh điển của mùa World Cup 2018? Hãy theo dõi Báo Thanh Niên và nhận ngay những poster Lịch thi đấu World Cup 2018 để không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào!
Trên số báo ra ngày hôm nay 11.6.2018, bạn đọc Báo Thanh Niên nhận được poster Lịch thi đấu World Cup 2018 do Báo Thanh Niên và Công ty Điện Mạnh Phương (MPE) gửi tặng. Poster lịch thi đấu này được in màu đẹp mắt, với thông tin cụ thể của các trận tranh tài đầy kịch tính. Bạn đọc dễ dàng dán poster lên tường nhà để theo dõi từng bước đi của 32 đội bóng được chia làm 8 bảng.
Tiếp tục tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup - ảnh 1

tin liên quan

Công bố cuộc thi “Thử tài dự đoán World Cup 2018”
Cuộc thi “Thử tài dự đoán World Cup 2018” do Báo Thanh Niên tổ chức hứa hẹn mở ra một sân chơi sôi nổi và hào hứng với nhiều phần thưởng hấp dẫn! Theo đó, bạn đọc có thể dự đoán tất cả 64 trận đấu và thời gian dự đoán trước mỗi trận đấu 5 phút!
Tìm đọc số báo ra ngày hôm nay 11.6 để nhận ngay poster Lịch thi đấu World Cup 2018. Hy vọng với những món quà đặc biệt này, bạn đọc Báo Thanh Niên sẽ có một mùa World Cup đầy hào hứng.
Tiếp tục tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup - ảnh 2

Y.Linh

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận