Yêu lắm penalty ơi !

0 Nguồn: Thanh Niên
Yêu lắm penalty ơi !
World Cup 2018 đã khởi tranh với những trận đấu chất lượng cao hấp dẫn, đúng chất môn thể thao vua.
Với riêng tôi, ấn tượng nhất đến lúc này không là một cá nhân kiệt xuất, một đội tuyển chơi gắn kết hay số lượng bàn thắng, mà thay vào đó là những quả phạt đền may rủi.
World Cup là giải đấu nâng tầm nhiều tên tuổi nhưng cũng là nơi bóp ngẹt trái tim của triệu triệu người hâm mộ. Đá phạt đền chỉ có một đấu một sòng phẳng, song muốn thành công đòi hỏi cầu thủ phải có một tâm lý cực kỳ ổn định, một trái tim nóng khát khao chiến thắng với cái đầu lạnh lùng, quyết đoán.
Yêu lắm penalty ơi ! - ảnh 1
Argentina bị Iceland chia điểm ngày ra quân chưa phải là thảm họa, song đội trưởng Messi lại tiếp tục đánh rơi 3 điểm trên chấm phạt đền thì thật khủng khiếp. Dù lịch sử bóng đá có rất nhiều huyền thoại đá hỏng phạt đền, dù Argentina vẫn nắm trong tay quyền tự quyết, nhưng đá như vậy thì giấc mơ cúp vàng vô địch chông chênh lắm.
World Cup 2018 trên đất Nga vẫn đang rất nóng, những quả penalty vẫn còn ở phía trước, không ai đoán định được những bất ngờ nào sẽ đến. Song chính những quả phạt đền định mệnh là thứ mang lại nhiều cảm xúc nhất, chứng minh rõ nhất khả năng vượt qua áp lực của một mãnh tướng.
Mai Thị Đào (54/4 ấp 7, Phú Ngọc, Định Quán, Đồng Nai)
Yêu lắm penalty ơi ! - ảnh 2

Nguồn: Thanh Niên

Bình luận

Đọc thêm World Cup 2018

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủ môn Alphonse Areola dự World Cup và khoác áo tuyển Pháp từ năm 2015 nhưng chưa chính thức ra sân trận nào /// Reuters
Có 1 cầu thủ gốc Philippines vô địch World Cup
Đó là thủ môn dự bị số 3 của tuyển Pháp, Alphonse Areola, hiện 25 tuổi, dù đã vô địch World Cup, nhưng hiện vẫn có đủ điều kiện chơi cho tuyển Philippines vì cả bố mẹ anh đều là người gốc Philippines và chưa ra sân trận nào. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận