Nghi án hối lộ đăng cai World Cup

0
Biểu tình phản đối Qatar đăng cai World Cup 2022	 /// AFP
Quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar và uy tín của FIFA lại bị “đặt lên thớt”, sau khi một bản báo cáo điều tra hối lộ và tham nhũng trong quá trình đấu thầu đăng cai World Cup 2018 và 2022 được loan tải trên truyền thông quốc tế.

FIFA khẳng định không có tuyển thủ Nga dính doping

0
Tuyển Nga, chủ nhà World Cup 2018 trước sóng gió cáo buộc doping hiện nay	 /// AFP
LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa xác nhận mở cuộc điều tra về nghi vấn tuyển Nga ở World Cup 2014 được bảo trợ sử dụng doping, nhưng đã vội vã khẳng định không có tuyển thủ Nga nào dính doping.

Trung Quốc sẽ thay Qatar đăng cai World Cup 2022?

0
Sân Tổ chim có sức chứa hơn 80.000 khán giả có thể đảm đương tốt các trận đấu World Cup  /// AFP
Dư luận bóng đá thế giới xôn xao trước thông tin Trung Quốc đang âm thầm lên phương án có thể thay Qatar đăng cai World Cup 2022 sau cuộc khủng hoảng ngoại giao ở Trung Đông.

Nhà báo giúp Brazil vô địch thế giới

0
Nhà báo Joao Saldanha  /// Ảnh tư liệu
Trong lịch sử bóng đá đỉnh cao, chắc chắn không có trường hợp thứ hai như Joao Saldanha, một nhà báo đã làm nên nền tảng vững chắc cho đội tuyển Brazil vô địch World Cup 1970, đoạt vĩnh viễn cúp vàng Jules Rimet.

Úc 2-3 Đức: Những chú Kangaroo ngoan cường

0
Tuyển Đức (áo trắng) đã gặp nhiều khó khăn trước tuyển Úc /// Reuters
Liên tục bị dẫn trước nhưng các cầu thủ Úc đã có một trận đấu ngoan cường khi chỉ để thua sát nút 2-3 trước các nhà vô địch thế giới Đức trong trận đấu ở bảng B Confederations Cup 2017.

Gấu tiên tri trổ tài dự đoán các trận đấu Confederations Cup 2017

0
Gấu Nika dự đoán Đức sẽ thắng Úc /// CHỤP MÀN HÌNH

Bạch tuộc Paul từng được ngưỡng mộ về tài dự đoán đúng kết quả 8 trận đấu ở World Cup 2010 và giờ người hâm mộ chủ nhà Nga đang kỳ vọng vào tài tiên đoán của một con gấu Bắc cực về các trận đấu tại Confederations Cup 2017 để chuẩn bị “trình làng” ở World Cup 2018.