Chuẩn bị khai mạc giải vô địch quốc gia hay nhất châu Âu

0
Giải Bundesliga chuẩn bị khai mạc mùa giải mới /// AFP
Đâu là giải VĐQG hấp dẫn nhất châu Âu? Dĩ nhiên còn tùy quan điểm. Xét trên mức độ cân bằng, chắc chắn đấy phải là giải đấu đang chuẩn bị khai mạc vào cuối tuần này: giải Bundesliga của Đức - nền bóng đá đang giữ ngôi vô địch World Cup.

HLV Hoàng Anh Tuấn than thở về thể lực lứa U.18 Việt Nam

1
HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng vì binh lính của ông không có dáng vóc to khỏe /// Kim Hoàng
Người đã từng đưa đội U.19 Việt Nam đoạt vé dự World Cup U.20 thẳng thắn thừa nhận nền tảng thể lực của lứa cầu thủ U.18 Việt Nam năm nay rất yếu. Cũng chính vì thế, một giáo án với cường độ cao nhằm tăng sức bền, sức mạnh đã lập tức được sử dụng.

FBI đưa ra ánh sáng những phi vụ đen của FIFA

0
Những manh mối đầu tiên từ đặc vụ ở New York là khởi đầu cho cuộc tổng tấn công của FBI vào FIFA /// AFP
Một nhóm đặc vụ FBI ở New York (Mỹ) đã lần theo dấu vết của các tin đồn với mục tiêu đưa ra ánh sáng những phi vụ đen của FIFA, một tổ chức mà dưới con mắt nhiều người là rất quyền lực.

Vén màn cuộc tổng tấn công của FBI vào FIFA

0
Chuck Blazer (phải) và Jack Warner	 /// VICE SPORTS
Cuộc điều tra của FBI khiến 25 quan chức FIFA phải chịu án hình sự vào năm 2015 được xem là đợt tấn công lớn nhất vào bê bối của tổ chức đứng đầu bóng đá thế giới. Mới đây, ESPN là kênh truyền thông có được một số tài liệu độc quyền về những bí mật chưa được tiết lộ trong quá trình thâm nhập của FBI vào nội bộ FIFA.

Đông Nam Á có đủ điều kiện để đăng cai World Cup?

1
Xây dựng sân vận động cho World Cup là một trong những điều khiến nước chủ nhà “mệt mỏi” /// AFP
Thông tin Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á có ý tưởng đề xuất 6 nước gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Myanmar cùng xin đăng cai World Cup 2034 đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhưng liệu Việt Nam cùng các nước trong khu vực có đủ điều kiện để có thể đăng cai?