HTV vô địch Giải bóng đá Nữ Hội Nhà Báo TP.HCM 2016

0 Ngọc Thanh
Các đội tham gia lễ trao giải /// N.T
Các đội tham gia lễ trao giảiN.T
Sau năm ngày thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, Giải Bóng Đá Nữ Hội Nhà Báo TP.HCM tranh Cup Mondelez Kinh Đô 2016 đã bế mạc sáng 7.9 với cúp vàng thuộc về Đài Truyền Hình TP.HCM (HTV).
Sáu đội tham gia giải này gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Người Lao Động, HTV, Báo Pháp Luật TP.HCM, Báo Khăn Quàng Đỏ và Truyền Hình Cáp SCTV.
Sau khi thua HTV với tỷ số 0-2 trong trận chung kết trên sân số 1, Báo Người Lao Động về nhì. Huy chương đồng thuộc về Báo Sài Gòn Giải Phóng sau khi thắng HTV với tỷ số 1-0 trong trận thi đấu trước đó trong cùng buổi sáng.
Các cầu thủ Sài Gòn Giải Phóng (áo vàng) tranh bóng với các cầu thủ HTV (áo trắng)
Các cầu thủ Sài Gòn Giải Phóng (áo vàng) tranh bóng với các cầu thủ HTV (áo trắng)
Giải bóng đá nữ Hội Nhà Báo TP.HCM 2016 khai mạc sáng 30.8.2016 được tổ chức dành riêng cho nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên các đơn vị báo đài Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố nhằm tạo sân chơi vui khỏe và giao lưu gắn bó cho đội ngũ những người làm báo.
HTV vô địch Giải bóng đá Nữ Hội Nhà Báo TP.HCM 2016 - ảnh 2
Thắng đội Báo Người Lao Động, HTV (áo trắng) đoạt chức vô địch
Giải do Hội Nhà Báo TP.HCM phối hợp với câu lạc bộ Phóng viên Thể Thao TP.HCM tổ chức. Công ty bánh kẹo Kinh Đô là nhà tài trợ chính.

Ngọc Thanh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển nữ Việt Nam cần được đầu tư tốt từ bây giờ để nhắm đến suất dự World Cup /// VFF
Sẽ có thêm cơ hội dự World Cup cho đội tuyển nữ Việt Nam
Nếu châu Á đăng cai World Cup 2023 thì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có rất nhiều hy vọng tiếp cận chiếc vé dự World Cup đầu tiên trong lịch sử. Ví thế ngay từ bây giờ VFF cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
HAGL hợp tác với Feyenoord (Hà Lan) đưa cầu thủ ra nước ngoài sớm 	 /// Minh Trần
Bóng đá Việt Nam nên để cầu thủ xuất ngoại sớm
Những bài học đắt giá mà Hoàng Anh Gia Lai thu được từ 2 chuyến đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu đã đặt ra vấn đề lớn cho bóng đá Việt Nam (VN) là cần phải chuẩn hóa quy trình xuất ngoại để thực sự mang về hiệu quả lớn cũng như hướng đến mục tiêu thiết thực.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận