Đừng để Bầu Đức chi trả gần 6 tỉ đồng tiền lương còn lại cho ông Park

3
HLV Park mang về nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam /// Hoàng Linh
Ông Đoàn Nguyên Đức vẫn tự nguyện chi trả gần 12 tỉ đồng cho 26 tháng hợp đồng ký kết của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang – seo (từ 11.2017 đến 31.1.2020). Nhưng đó là khi ông giữ vai trò phó chủ tịch VFF khóa 7, còn bây giờ khi ông đã rời khỏi chiếc ghế lãnh đạo VFF liệu có nên để một mình ông phải gánh hết?

Bộ VH-TT-DL hoan nghênh quyết định của ông Trần Anh Tú

9
Ông Trần Anh Tú quyết định rút lui khỏi việc ứng cử Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ  /// Ảnh: Minh Hoàng
Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL cho rằng động thái xin rút lui khỏi việc tranh cử chức Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) của ông Trần Anh Tú sẽ khiến tình hình trước Đại hội VFF khóa 8 không còn quá phức tạp.

Ông Nguyễn Công Khế: 'Muốn thành công, bóng đá Việt Nam phải tập hợp được nguồn lực'

2
Ông Nguyễn Công Khế tặng hoa và kỷ niệm chương cho các tuyển thủ U.23	 /// Khả Hòa
Nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng ban tổ chức các giải bóng đá trẻ U.19 và U.21, một trong 4 ứng viên của chức danh chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên và VTC News.

Bầu Đức: ‘Nên hoãn đại hội VFF để chấn chỉnh công tác nhân sự’

47
Bầu Đức đề nghị hoãn đại hội VFF để chấn chỉnh lại công tác tổ chức, nhân sự /// Kim Quy
Bầu Đức - Đoàn Nguyên Đức khẳng định đại hội VFF nên hoãn vì có nhiều điều trái khoáy trong công tác chuẩn bị nhân sự. Còn nếu đại hội vẫn diễn ra để ông Trần Anh Tú - một người ôm đồm quá nhiều chức danh trở thành phó chủ tịch phụ trách tài chính, thì ông sẽ rút khỏi bóng đá chuyên nghiệp, rút đội HAGL khỏi V-League...