Tiền vệ đánh chặn duy nhất của Olympic Việt Nam buộc phải nhập viện gấp

8 Quốc Việt (từ Cikarang, Indonesia)
Bác sĩ đội tuyển Olympic Việt Nam đưa Đỗ Hùng Dũng đi lên xe cấp cứu /// Độc Lập
Bác sĩ đội tuyển Olympic Việt Nam đưa Đỗ Hùng Dũng đi lên xe cấp cứuĐộc Lập
Bị chấn thương cuối hiệp 1, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Olympic Việt Nam đã bị đau khá nặng, buộc BHL cử bác sĩ đưa anh vào bệnh viện để chụp kiểm tra.
Đỗ Hùng Dũng đã bị đau khi giờ thi đấu chính thức của hiệp 1 chỉ còn vài phút. Ngay sau khi thấy dấu hiệu, HLV Park Hang-seo lập tức rút anh ra để thay bằng Đức Huy.
Rời sân, Dũng đi khập khiễng, và cần đến bác sĩ dìu khi đi về cabin kỹ thuật của Olympic Việt Nam. Sau khi kiểm tra sơ bộ, các bác sĩ đội tuyển tỏ vẻ khá lo lắng cho chấn thương cổ chân của tiền vệ đang chơi rất đều chân này.
Để bảo đảm nắm rõ tình hình, tuyển Olympic Việt Nam đã quyết định đưa Dũng đi kiểm tra thêm tại bệnh viện để xác định chính xác mức độ chấn thương của anh.
Tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng sẽ ảnh hưởng  rất lớn đến chuẩn bị của HLV Park Hang-seo ở loạt đá knock-out, nơi chúng ta sẽ gặp những đội rất mạnh về tấn công.
Là 1 trong 3 cái tên trên 23 tuổi được giữ lại, Hùng Dũng từng được HLV Park Hang-seo nhận định là một trong những cái tên xuất sắc nhất ở vị trí của mình tại Việt Nam.
Đặc biệt, sự xuất hiện của anh sẽ giúp tạo ra sự cân bằng cho tuyển Olympic Việt Nam vốn sở hữu quá nhiều nghệ sĩ. Anh kỳ vọng sẽ đảm bảo khả năng tranh chấp, thu hồi trong vai trò chia lửa cho Xuân Trường lẫn Quang Hải, Văn Quyết trong những điều chỉnh chiến thuật của HLV Park Hang-seo.
Đức Huy, người được tung vào thay anh và cũng là người hùng tại vòng chung kết U.23 châu Á vốn là tiền vệ công và chơi dựa vào sức mạnh, sức bền hơn chứ chưa thể cầm trịch tốt.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật về tình hình chấn thương của Đỗ Hùng Dũng...

Quốc Việt (từ Cikarang, Indonesia)

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

Phạm Trí Tuấn

Tình hình bạn Hùng Dũng như thế nào ạ? Em lo quá

Minh

phẫu thuật rồi, nghỉ hết giải luôn :((

Phạm Vi

Gãy ngón chân bạn

võ minh trí

Em HÙng cố gắng lên, tất cả sẽ ổn thôi. Các cầu thủ nhật đá xấu, đá què chân cầu thủ việt nam. Đặc biệt cầu thủ Hùng Dũng ở tuyến giữa rất quan trọng.

Hca

Ô park hang seo không có chiến lược đường dài, Cố thắng Nhật để lấy danh, một trận thắng vô nghĩa, Nhật đâu có muốn đá. Không biết giữ quân. Mình có quyền chọn cặp đấu là Malayssia vừa sức thì ko chọn. Để người khác thoải mái chọn VN để đá. Nếu VN gặp Arab Saudi thì khả năng đi tiếp là rất khó

Huy

Bạn ấy gãy ngón chân cái nghỉ 1 tháng

Nguyen thai hung

Hy vọng khg nặng và hồi phục nhanh .

Bình luận

Đọc thêm ASIAD 18

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận