Hàng loạt VĐV bị bắt giữ sau khi cảnh sát đập tan mạng lưới doping quốc tế

0
Cảnh sát tiến hành bắt giữ một số VĐV tại thời điểm Giải Nordic Skiing World Championships đang diễn ra /// AFP

Những cuộc vây ráp của cảnh sát nhắm vào ổ doping tại Giải vô địch Trượt tuyết Bắc Âu Thế giới (Nordic Skiing World Championships) đang diễn ra tại Seefeld, Áo. Theo đó, 9 người - trong đó có 5 vận động viên (VĐV) - đã bị bắt giữ như một phần trong chiến dịch nhắm vào mạng lưới doping trên toàn thế giới.

Đồng đội tung kung-fu tẩn nhau, cảnh sát phải vào cuộc

0
Vụ ẩu đả xấu xí giữa 2 cầu thủ đồng đội của CLB St Johnstone đã ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh bóng đá Scotland /// CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát đã bắt giữ một số người sau sự cố ẩu đả 'xấu xí' xuất phát từ 2 đồng đội tẩn nhau trong trận đấu giữa Hamilton và St Johnstone thuộc khuôn khổ giải hàng đầu Scotland (Scotland Premiership). 

Olympic Rio 2016: Cảnh sát bị bắn, lo ngại an ninh tăng cao

0
An ninh được tăng cường sau hàng loạt vụ nổ súng ở Rio de Janeiro /// REUTERS

Nước chủ nhà Olympic 2016 vừa tăng cường cảnh sát tuần tra tại Rio de Janeiro khi mối đe dọa bạo lực đường phố từ các băng đảng tội phạm tăng cao sau vụ một đội tuần tra an ninh bị bắn và một chiếc xe buýt chở nhà báo được cho là đã trúng đạn. 

Cảnh sát Thụy Sỹ khám xét trụ sở UEFA

0
Cảnh sát Thụy Sỹ khám xét trụ sở UEFA
Sau thông tin cựu tổng thư ký UEFA, ông Gianni Infantino nay là chủ tịch FIFA dính líu trong Hồ sơ Panama, cảnh sát Thụy Sỹ đã tiến hành khám xét trụ sở của LĐBĐ châu Âu tại Nyon.