Công Phượng đá chính trận đấu tập ở Bỉ

0
Công Phượng (giữa) cần thêm thời gian để thi đấu tốt hơn ở môi trường tại châu Âu /// CLB Sint-Truidense V.V.
Rạng sáng nay 18.7 (giờ VN), tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam sau khi chính thức hoàn tất các thủ tục để gia nhập CLB Sint-Truidense V.V. (Bỉ) đã nhanh chóng có trận đấu chính thức đầu tiên kể từ khi đặt chân đến châu Âu.

Vị trí nào cho Công Phượng ở đội bóng mới?

0
Công Phượng (bìa phải) hòa nhập với đội bóng mới Sint-Truidense V.V  /// CLB Sint-Truidense V.V
Tuyển thủ VN, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế đã nhanh chóng hòa mình vào đội bóng mới Sint-Truidense V.V, tranh thủ làm quen với các đồng đội và ra sân ủng hộ đội nhà thi đấu trận tập huấn chuẩn bị cho mùa giải sắp khởi tranh tại Bỉ.

Có một Công Phượng rất mới mẻ ở CLB Sint-Truidense V.V.

1
Công Phượng (phải) tươi cười thoải mái cùng các đồng đội mới ở CLB Sint-Truidense V.V.  /// CLB Sint-Truidense V.V.
Một hình ảnh rất hứa hẹn của tuyển thủ Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khi anh xuất hiện cùng các đồng đội mới ở CLB Sint-Truidense V.V. (Bỉ) trông rất thoải mái, và không chút gì bỡ ngỡ ở môi trường bóng đá mới khác hoàn toàn so với tại châu Á.

CLB Sint-Truidense V.V. gây bão khi chào đón Công Phượng đến Bỉ

0
Công Phượng vừa đến Bỉ và nhận được sự chào đón ấm áp từ CLB Sint-Truidense V.V.  /// CLB Sint-Truidense V.V.
Rạng sáng ngày 13.7 (giờ VN), tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam và CLB HAGL đã đặt chân đến Bỉ, chuẩn bị cho hành trình mới trong sự nghiệp khi chính thức gia nhập CLB Sint-Truidense V.V. theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

Công Phượng lên đường gia nhập “Chim hoàng yến”

0
 /// Ảnh: Độc Lập
Thông tin từ CLB bóng đá HAGL cho biết Công Phượng (ảnh) sẽ đi Bỉ vào hôm nay (11.7) để kịp hội quân vào cuối tuần này cùng CLB Sint Truidense V.V (STVV). Công Phượng sẽ khoác áo số 15 và anh là cầu thủ nước ngoài thứ 16 trong tổng số 25 cầu thủ của STVV.