Bóng đá Thái Lan đặt trọn niềm tin vào thầy Nhật

0
Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp /// CHỤP MÀN HÌNH
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang đã đưa ra nhận định khi đội nhà nằm chung bảng G với Việt Nam (VN) thuộc khuôn khổ vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng loại VCK Asian Cup 2023).

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ viết lại lịch sử?

0
Đội tuyển Việt Nam sẽ có niềm vui chiến thắng /// Độc Lập
Mục tiêu đặt ra cho thầy trò HLV Park Hang-seo là giành quyền lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 có nghĩa là phải giành ngôi đầu bảng G hoặc nằm trong số 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Vậy mục tiêu này có khả thi với đoàn quân áo đỏ?

HLV tuyển Malaysia: 'Rất khó khăn khi cùng bảng với UAE và Việt Nam'

0
HLV Tan Cheng Hoe dù hài lòng với kết quả bốc thăm nhưng vẫn cảnh báo nhiều khó khăn cho Malaysia /// CHỤP MÀN HÌNH
HLV Tan Cheng Hoe cảnh báo tuyển Malaysia sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở vòng sơ loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng loại Asian Cup 2023) khi rơi vào bảng G với sự hiện diện của UAE, Việt Nam (VN), Thái Lan và Indonesia. Tuy nhiên, vị HLV này vẫn lạc quan tin rằng Malaysia có thể đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Duyên nợ của đội tuyển Việt Nam với các đối thủ tại vòng loại World Cup

0
Tuyển Việt Nam sẽ có niềm vui trước các đối thủ Đông Nam Á tại vòng loại World Cup? /// Độc Lập
Trong số 4 đối thủ ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á thì chỉ có duy nhất Malaysia là tuyển Việt Nam chưa từng đối đầu tại các vòng loại World Cup trước đây. 3 đối thủ còn lại Thái Lan, UAE, Indonesia đều là những đội bóng mà chúng ta đã từng chạm trán trong quá khứ.